04/09/2022, 08:30 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, thông tin người mẫu Châu Kim Sang qua đời ở tuổi 26 khiến giới mộ điệu không khỏi xót xa, Sau những ngày tháng chống chọi với bệnh tật, chân dài đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 14h15 chiều ngày 3/9. Theo dõi hành trình của cô, ai nấy đều xót thương cho một tấm gương nghị lực, dám sống và theo đuổi đam mê.

Châu Kim Sang ra đi trong sự thương xót của các fan nhan sắc. (Ảnh: FB Châu Kim Sang) 

Chia sẻ với Zing, chị gái ruột của Châu Kim Sang - Néang Chanh Na cho hay, thời điểm nhận tin em gái sắp mất, chị đang bán rau ở ngoài chợ, chị chỉ vội vàng trở về nhà trọ lúc nghe ba mẹ gọi điện thông báo: "Gia đình khó khăn về tài chính nên dù biết em yếu hơn, có thể ra đi bất cứ lúc nào, tôi cũng phải tranh thủ ra chợ bán ít rau để phụ cha mẹ. Khi tôi về đến nhà, Sang yếu lắm rồi. Đến 14h15 thì em ra đi".

Đám tang được diễn ra trong không gian đơn sơ, được chủ nhà hỗ trợ, thương tình cho sử dụng. Mọi người trong gia đình dù đã chuẩn bị tâm lý vẫn không khỏi bàng hoàng trước mất mát này.

Gia đình khó khăn nên chị gái phải ra chợ bán, dù biết em mình lúc ấy đã rất yếu. (Ảnh: Youtube Nguyễn Hương Giang) 

Cô gái đã phải chống chọi với bệnh tật một thời gian dài. (Ảnh: SAOstar) 

Hương Giang trao tặng cho người đẹp vương miện, công nhận cô là một Hoa hậu. (Ảnh: Youtube Nguyễn Hương Giang) 

Khung cảnh đám tang đơn sơ nhà Châu Kim Sang. (Ảnh: FB Bí Mật Vbiz)

Góc nhà nhỏ là phòng trọ, được chủ nhà hỗ trợ để tổ chức tang lễ. (Ảnh: FB Bí Mật Vbiz)

Cindy Thái Tài gửi hoa, thành kính phân ưu cho nữ người mẫu. (Ảnh: FB Bí Mật Vbiz) 

Chị gái của Châu Kim Sang cũng chia sẻ, do sức khỏe những giây phút cuối đời của cô đã rất yếu, không thể đi lại, giao tiếp nên không thể để lại lời trang trối: "Từ chiều 1/9 đến trước khi mất, Sang duy trì sự sống bằng máy thở. Chỉ cần rút ống thở ra là Sang mất. Một tháng trước khi mất, sức khỏe của em yếu hẳn, không thể đi lại, giao tiếp. Vì thế, em cũng không nói lời trăng trối gì với gia đình".

Bà Nguyễn Thị Ra - mẹ ruột của Châu Kim Sang cũng cho hay, gia đình đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất nhưng khi người mẫu 26 tuổi ra đi vẫn không khỏi xót xa: "May mắn là trong thời gian Sang bị bệnh nặng, bạn bè, đồng nghiệp thường xuyên hỏi han, giúp đỡ. Gia đình xin cảm ơn tấm lòng của mọi người. Sang ra đi lúc này là cách để giải thoát cho con khỏi những đớn đau của bệnh tật".

Người đẹp luôn luôn lạc quan, yêu đời dù trong mọi hoàn cảnh. (Ảnh: FB Châu Kim Sang) 

Gia đình khó khăn nhưng chân dài chưa bao giờ từ bỏ ước mơ. (Ảnh: Youtube Nguyễn Hương Giang) 

Cô từng bươn chải nhiều nghề để kiếm sống. (Ảnh: Youtube Nguyễn Hương Giang) 

Chân dài chăm chỉ đi casting, tìm kiếm cơ hội. (Ảnh: FB Châu Kim Sang) 

Cô thể hiện nét đẹp nhẹ nhàng với áo dài. (Ảnh: FB Châu Kim Sang) 

Người đẹp lạnh lùng, sắc sảo trên sàn runway. (Ảnh: Kiếng Cận) 

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, ba mất sớm, Châu Kim Sang đã phải nỗ lực gấp đôi người thường để có thể theo đuổi đam mê của mình. Cô không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để được đứng trên sân khấu, thử sức mình tại các cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng LGBTQ+. Có thể ước mơ chuyển giới còn dang dở nhưng chắc chắn hiện tại, Châu Kim Sang đã trở thành Hoa hậu trong lòng công chúng, chính Hương Giang cũng đã trao cho cô vương miện và công nhận rằng, đây là Hoa hậu Chuyển giới Truyển cảm Hứng Việt Nam 2022.

Hiện, fan sắc đẹp đang tiếp tục bàn luận sôi nổi trước thông tin về Châu Kim Sang? Bạn nhận xét như thế nào về chủ đề này? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Châu Kim Sang ra đi nhưng những điều tốt đẹp của cô sẽ vẫn còn mãi. Với fan sắc đẹp, chân dài không chỉ là một người mẫu chuyển giới mà còn là biểu trưng cho câu chuyện truyền cảm hứng, biết vươn lên và vượt qua nghịch cảnh, dù có thế nào cũng quyết không bỏ cuộc. Chính vì thế, những hình ảnh của cô chắc chắn sẽ còn mãi, không chỉ trong lòng khán giả mà cả một bộ phận lớn thành viên cộng đồng LGBTQ+, cho những câu chuyện về người dám làm và đi theo ước mơ chính mình.

>>> Xem thêm thông tin của Châu Kim Sang TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google