06/06/2023, 10:09 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, người hâm mộ của nam diễn viênNgô Lỗiđã chia sẻ video gặp mặt thần tượng sau khi anh chàng kết thúc chuyến đi dài ngày ở Tân Cương. Không chỉ nhận thư, Ngô Lỗi còn ấm áp tặng cho các fans bánh nang - món ăn chính của người Duy Ngô Nhĩ. Trước khi rời đi, cậu cũng dặn dò cẩn thận: "Bánh này để được 1 tháng đó ạ".

Chiếc bánh nang này để tới được tay những người hâm mộ đã phải trải qua một quãng đường rất dài, từ Tân Cương, Quảng Châu, Thượng Hải rồi mới đến được Bắc Kinh. Đây vốn là món quà Ngô Lỗi mua để kỷ niệm cho chuyến đi tới Tân Cương nhưng sau cùng, nam diễn viên đã không ngại chia sẻ niềm vui bé nhỏ này cho các fans của mình.

Hành động ấm áp và vô cùng thân thiện của Ngô Lỗi ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi đã nhận về vô vàn lời khen của khán giả. Trước đó, anh chàng đã nhiều lần được người qua đường khen ngợi vì nhân cách cao đẹp và thái độ thân thiện.

Ngô Lỗi là nam diễn viên trẻ nhiều triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ. Anh chàng tham gia đóng phim từ nhỏ, kinh nghiệm trong nghề không thua kém bất cứ ai nhưng lại chẳng hề kiêu căng hay tự mãn. Đặc biệt, anh chàng từng có cơ hội hợp tác cùng đàn chị Đàm Tùng Vận trong bộ phim truyền hình Thiếu Nữ Toàn Phong do Dương Dương đóng chính. 

Tuy không phải là diễn viên chính nhưng cặp đôi chị em Đàm Tùng Vận và Ngô Lỗi lại rất được khán giả yêu thích. Ít ai biết rằng khi tham gia vào bộ phim này, Ngô Lỗi chỉ mới 16 tuổi nhưng khoảng cách giữa cậu và đàn chị Đàm Tùng Vận dường như chỉ là con số mà thôi. Phản ứng hóa học đáng yêu giữa cả hai đã thu hút không ít sự chú ý của khán giả và đem về những thành công nhất định cho bộ phim.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư và 'nữ thần thanh xuân' đụng tạo hình: Người đẹp như nữ thần, kẻ bị chê lố lăng

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google