05/03/2023, 11:01 Thêm vào topic
feature-top

Dù đã chia tay Quang Hải nhưng cuộc sống của Huỳnh Anh vẫn luôn nằm trong "tầm ngắm" của cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong một livestreamtrên TikTok khi có người hâm mộ hỏi: “Chia tay rồi nhưng vẫn bình thường với nhau à?”. Cô nàng Huỳnh Anh trả lời: “Đúng rồi và không có vấn đề gì với nhau cả, Huỳnh Anh vẫn mong được gặp lại, đó là một người Huỳnh Anh hâm mộ mà, dù là trước đó và sau này cũng vẫn như này thôi”.Có lẽ hậu chia tay, cô nàng vẫn muốn Quang Hải luôn có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc bên người con gái khác. 

Huỳnh Anh và Quang Hải từng công khai hẹn hò vào năm 2020. Sau nhiều lần hợp tan, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi. Hậu chia tay, Huỳnh Anh vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân của mình khi tận hưởng những chuyến du lịch, mua sắm cùng bạn bè...

Được biết, cô nàng đã tậu nhà riêng khiến không ít người trầm trồ, ngưỡng mộ. Huỳnh Anh - cô nàng được biết đến kể từ khi hẹn hò với Quang Hải, mặc dù hiện tại Huỳnh Anh và chàng cầu thủ đã đường ai nấy đi nhưng mọi động thái của cô nàng đều nhận được nhiều sự quan tâm.

Là một cầu thủ nổi tiếng, chuyện tình cảm của Quang Hải luôn được dân tình chú ý. Hiện tại, Quang Hải đang hẹn hò với Chu Thanh Huyền. Được biết, Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, hơn Quang Hải 3 tuổi. Trước khi lộ hint hẹn hò với Quang Hải cô đã đã được nhiều người chú ý sẵn trên mạng xã hội với visual xinh đẹp. Cô nàng có gương mặt xinh xắn, body "vạn người mê".

Thậm chí, cả hai đã đưa nhau về ra mắt gia đình. Dù không ai chính thức lên tiếng xác nhận hay công khai nhưng nhất cử nhất động của Chu Thanh Huyền đều trở thành chủ đề quan tâm, bàn tán của dân mạng. Hiện tại, cặp đôi đang trong khoảng thời gian yêu xa vì Quang Hải đầu quân cho CLB Pau FC của Pháp.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Không còn giấu giếm, vừa đưa bạn gái sang Pháp nay Quang Hải lại dẫn bạn gái về nhà chơi ngày giáp Tết

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google