23/03/2022, 13:10 Thêm vào topic
feature-top

Cùng HLV Park Hang-seo tham dự buổi họp báo trước trận diễn ra hôm nay, thủ môn Trần Nguyên Mạnh nói: “Toàn đội đã được rút kinh nghiệm sau trận thua Oman ở lượt đi. Ban huấn luyện đã phân tích, chỉ bảo những gì mà toàn đội chưa làm được để tốt hơn ở lượt về. Quan trọng nhất là toàn đội đang hưng phấn, đặt mục tiêu chơi thật tốt ở trận cuối trên sân nhà nhằm dành tặng người hâm mộ”.

Nguyên Mạnh cùng tuyển Việt Nam sẽ đá vì người hâm mộ

VFF

Nhận địnhtuyển Oman là đối thủ mạnh, Nguyên Mạnh cho biết anh cùng các đồng đội đã chuẩn bị kỹ càng, sẵn sàng chơi trận đấu cống hiến. Thêm lần nữa, Nguyên Mạnh nhắc đến động lực để các “chiến binh sao vàng” chiến đấu chính là vì người hâm mộ.

Thủ môn Nguyên Mạnh tham gia họp báo cùng thầy Park

VFF

\n

Trong khi đó, tiền vệ Harib Jamil Al Saadi của tuyển Oman nói: “Chúng tôi đã có được 3 điểm ở lượt đi trước tuyển Việt Nam và nỗ lực tối đa để tái lập thành tích này dù phải chơi trên sân khách. Hết cơ hội vào vòng chung kết World Cup 2022 nhưng tuyển Oman muốn có kết quả tốt để cải thiện vị trí ở bảng xếp hạng FIFA”.

Tiền vệ Harib Jamil Al Saadi cùng tuyển Oman muốn tái hiện chiến thắng trước tuyển Việt Nam

VFF

Tuyển Việt Nam hiện xếp cuối bảng B với 3 điểm trong khi tuyển Oman xếp hạng 4 với 8 điểm. Cả 2 đội đều hết cơ hội vào vòng chung kết World Cup 2022 và sẽ “đấu vì danh dự” ở cuộc chạm trán lúc 19 giờ ngày mai (24.3), trực tiếp trên VTV6, FPT play.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google