25/03/2022, 08:06 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 24/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án và tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Chiều 24/3, thông tin bà Phương Hằng bị khởi tố và tạm giam khiến dư luận chú ý đến phản ứng của những nghệ sĩ đã từng làm đơn tố cáo CEO này

Cách đây ít tháng, bà Phương Hằng từng bị 5 nghệ sĩ trong làng giải trí Việt là: NS Hoài Linh, NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh,.... gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Chính vì thế, ngay khi có thông tin khởi tố nữ đại gia này,  cầu thủ Công Vinh xác nhận anh đã biết thông tin trên và khẳng định: "Cả hai vợ chồng tôi đặt niềm tin vào sự thượng tôn của pháp luật".

Trước thông tin bà Phương Hằng bị bắt, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên vẫn điềm tĩnh bày tỏ niềm tin vào pháp luật

Cùng với đó, các nghệ sĩ có liên quan đã đồng loạt có phản ứng về vụ việc. Ca sĩ Vy Oanh bày tỏ, từ trước đến nay vẫn luôn trấn an mọi người tin tưởng vào pháp luật Việt Nam và cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác. Những tổn thương, vu khống của Vy Oanh và gia đình cũng như các bị hại khác phải gánh chịu đã được cơ quan chức năng có biện pháp ngăn chặn.

"Cảm ơn cơ quan chức năng, pháp luật Việt Nam đã công bằng, chính trực không để đổi trắng thay đen... Cũng như những nạn nhân khác bị lôi vào câu chuyện, bà ta vu cho Vy Oanh thành một con người không ra gì như: tự đi kiếm chuyện, cướp chồng, đẻ thuê, làm gái, chuyển khoản từ thiện đến tương lai, mượn nhà sống ảo, từ thiện bánh bông lan trứng muối...

Tôi từ một người vô tội thành kiểu tội to. Cả đời từ nhỏ đến lớn chỉ biết lo làm việc lo lắng cho cha mẹ, anh chị em, cho gia đình chưa bao giờ làm điều gì sai trái. Có lẽ tôi đã quá bao dung khi không làm đến nơi đến chốn những tin đồn vô căn cứ này ngay từ đầu, cũng là một kinh nghiệm cho tôi sau này.

Vẫn còn một thời gian nữa để cơ quan chức năng ra kết luận vụ việc của Vy Oanh và các nạn nhân khác, từ từ sẽ ra hết kết quả của từng vụ tố cáo. Tận đáy lòng, Vy Oanh thật sự biết ơn các khán giả yêu thương khắp nơi đã luôn đồng hành động viên tôi. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một lối sống văn minh lành mạnh, yêu thương nhân ái, công bằng, đúng người đúng tội để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn", Vy Oanh bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cập nhật quá trình làm việc với cơ quan điều tra về đơn tố bà Nguyễn Phương Hằng

Sau khi nữ đại gia này bị khởi tố, trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Anh Đức không nhắc đích danh mà chỉ ngầm ám chỉ

Sau Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng và Anh Đức cũng đồng loạt có động thái đáng chú ý. Cả 2 đều không nhắc đích danh mà chỉ ngầm ám chỉ sau chuỗi ngày bị réo tên vào những ồn ào không đáng có. Hiện dư luận còn đang rất quan tâm đến sự việc và trông đợi phản ứng của những người trong cuộc.

Dư luận vẫn đang đợi sự lên tiếng của các nghệ sĩ liên quanNguồn: Giadinh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google