26/11/2021, 17:00 Thêm vào topic
feature-top

Giám đốc sáng tạo của Studio 343 trong một buổi phỏng vấn đã cam đoan rằng sẽ có thêm những loại vũ khí mới sẽ xuất hiện trong Halo Infinite. Theo như bài phỏng vấn, các trang bị của người chơi vẫn chưa được hoàn thiện và tính thẩm mĩ vẫn chưa cao. Các vũ khí mới sẽ hứa hẹn sẽ đẹp hơn và đa dạng hơn nhiều so với hiện tại, và tất nhiên là nó sẽ cần thêm một thời gian ngắn nữa.

Nhà phát triển Halo Infinite cam đoan rằng sẽ có nhiều vũ khí hơn sắp xuất hiện

Theo thông tin mà Lag.vn tìm hiểu được, Halo Infinite rất có thể sẽ có chế độ battle royale - thể loại game đang ồ ạt được tung ra trong những năm qua như Fortnite, Call of Duty Warzone hay Apex Legends và các tựa game tương tự. Mặc dù trong buổi phỏng vấn thì vị giám đốc này không nhắc đến chuyện liệu có chế độ này xuất hiện trong game hay không nhưng có lẽ đây là thứ mà anh không muốn nhắc đến ở thời điểm này.

Nhà phát triển Halo Infinite cam đoan rằng sẽ có nhiều vũ khí hơn sắp xuất hiện 2

Một việc đáng lưu ý khác là tựa game này sẽ được cập nhật theo mùa. Mặc dù các vũ khí vẫn chưa ra mắt người chơi, nhưng các bản cập nhật theo mùa này có thể là cơ hội để nhà sản xuất tung ra các vũ khí mới cũng như các tùy chọn đi kèm. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường chưa đầy 1 tháng, nhưng mùa 2 của tựa game này đã được nhà sản xuất ấn định vào tháng 5 năm 2022, và rất có thể người chơi sẽ phải chờ tới thời điểm này để có thể trải nghiệm được những vũ khí mới mà nhà phát hành hứa sẽ tung ra.

Share

Nguồn: Lag

Tin địa phương

Google