27/10/2022, 08:45 Thêm vào topic
feature-top

Trường Giang - Nhã Phương sau khi sinh con gái đầu lòng vẫn luôn kín tiếng. Đôi vợ chồng hiếm khi công khai diện mạo ái nữ. Tuy nhiên, Nhã Phương nay lại bất ngờ chia sẻ loạt ảnh lúc nhỏ của con gái Destiny bên Trường Giang khiến người hâm mộ cũng cảm thấy bất ngờ. Nhóc tì từ bé đã gây ấn tượng với những biểu cảm đáng yêu.

Những hình ảnh lúc nhỏ của Destiny bên Trường Giang được Nhã Phương công khai đăng tải. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

Bé Destiny nay đã cao lớn hơn nhiều. (Ảnh: FB Trường Giang)

Tối ngày 26/10, Nhã Phương bất ngờ công khai loạt khoảnh khắc "dìm hàng" Trường Giang cùng con gái Destiny. Trong bộ ảnh được chụp, Trường Giang hóa thôn quê, diện chiếc áo hoa và đội khăn. Vốn đã quen bị bà xã đăng tải khoảnh khắc xấu, Trường Giang không than thở điều gì.

Song, mọi sự chú ý lại đổ dồn về phía Destiny. Sao nữ Cây táo nở hoa chẳng e ngại điều gì mà để lộ rõ mặt ái nữ. Destiny lúc này được bố mẹ tạo hình "râu ria", đôi mắt to tròn vừa nhìn đã biết gen di truyền từ Nhã Phương. 

Nhóc tì có biểu cảm siêu đáng yêu khi ở bên cạnh bố. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

Đây là lần đầu tiên vợ chồng Trường Giang quyết định công khai rõ diện mạo con lúc nhỏ. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

Nhã Phương cũng phải cảm thán vì con gái lớn nhanh. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

Con gái Trường Giang - Nhã Phương có tên thật là Thiên Ý. Từ khi ái nữ chào đời, vợ chồng Mười Khó luôn tập trung, dành nhiều thời gian chăm sóc con. Những khoảnh khắc nam diễn viên vui đùa bên ái nữ mỗi khi được chia sẻ đều thể hiện anh là người bố tốt. Trường Giang rảnh rỗi sẽ đưa đón con đi học, chơi đùa cùng con.

Bé Destiny nhiều ngày không gặp bố sẽ cảm thấy buồn. (Ảnh: FB Trường Giang)

Khoảnh khắc bình yên của hai bố con. (Ảnh: FB Trường Giang)

Bãi cát là nơi Trường Giang cùng bé Destiny thường xuyên chơi đùa. (Ảnh: FB Trường Giang)

Nhã Phương cho biết con gái rất quấn quýt bên bố. (Ảnh: FB Trường Giang)

Vợ chồng Trường Giang xây một căn biệt thự, đặt theo tên con gái. Đây cũng là nơi nam diễn viên thực hiện chương trình thực tế Nhà trọ Destiny. Mỗi khi các nghệ sĩ khách mời đến nhà, ái nữ Nhã Phương đều rất nhanh tiếp xúc với họ. Tính cách năng động, hoạt bát càng tăng thêm sự đáng yêu của cô bé.

Nhà trọ Destiny là show thực tế được khán giả quan tâm hiện nay. (Ảnh: YouTube Trường Giang)

Con gái Trường Giang năng nổ trong các hoạt động vui chơi. (Ảnh: YouTube Trường Giang)

Dưới sự dạy dỗ tốt của vợ chồng Nhã Phương, bé Destiny bộc lộ sự thông minh, chăm học tiếng Anh. Nhóc tì còn được ê-kíp nhận xét có tính cách hài hước giống Trường Giang.

Bé Destiny được nhận xét tính cách giống bố. (Ảnh: YouTube Trường Giang)

Trường Giang - Nhã Phương không muốn con gái bị mọi người bàn luận tiêu cực nên hạn chế công khai dung mạo. Chính vì vậy, loạt khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tì khi bé làm người hâm mộ thích thú, dành nhiều lời khen ngợi vì nét đáng yêu.

Cùng cập nhật những thông tin hot nhất, hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Trường Giang và Nhã Phương trải qua nhiều thăng trầm để xây dựng gia đình hạnh phúc hiện tại. Cả hai muốn con gái có điều kiện phát triển tốt và bình yên. Song, cặp đôi không để ái nữ bị nuông chiều quá mức, hay dạy con sống giản dị thay vì ỷ lại vào danh tiếng của bố mẹ.

Việc giáo dục con cái luôn là điều rất quan trọng. Các bậc phụ huynh cần chú ý khi truyền đạt thông tin đến con và nên lựa chọn những gì phù hợp nhất với trẻ.

Xem thêm thông tin về gia đình Trường Giang tại đây!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google