11/03/2023, 16:05 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi kết hôn vào năm 2018, cho đến nay vợ chồng Trường Giang Nhã Phương vẫn luôn ngọt ngào như thuở mới hẹn hò. Đặc biệt khi ái nữ Destiny chào đời, tình cảm của cặp đôi lại càng thêm phần son sắt, bền chặt. Dù luôn bận rộn với công việc nhưng nam diễn viên vẫn cố gắng chăm sóc, để tâm nhiều nhất tới tổ ấm nhỏ.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhã Phương đã vui vẻ chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày bên cạnh Trường Giang và con gái đầu lòng. Thông qua những hình ảnh, video này dân tình không khỏi ghen tỵ trước sự yêu chiều của "Mười Khó" dành cho bà xã.

Vợ chồng Trường Giang Nhã Phương

Dễ dàng nhận thấy vợ chồng nữ diễn viên đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tại Quảng Nam. Trong buổi sáng, Trường Giang đã chủ động cùng Nhã Phương chạy bộ dù nam diễn viên không có sức bền lẫn khả năng để "theo đuổi" ngang bằng bà xã. Sau khi trở về, anh còn giúp vợ chăm sóc ái nữ Destiny. Cuối cùng Trường Giang không quên vào bếp để "trổ tài" nấu ăn cho bà xã và con gái.

Nữ diễn viên hào hứng khoe thành tích "bỏ xa" chồng khi cùng nhau chạy bộ
Người đẹp còn khoe cảnh chồng mệt bơ phờ vì cố gắng yêu chiều sở thích của cô
Khoảnh khắc Trường Giang dỗ dành con gái khiến nhiều người vô cùng thích thú
Nam diễn viên khá thoải mái trong việc để vợ chia sẻ hình ảnh đang nấu ăn trong bếp

Sự quan tâm, chăm sóc của nam diễn viên tới "nửa kia" khiến dân tình không khỏi ghen tỵ: "Trường Giang Nhã Phương chúc mừng hạnh phúc", "Chị Phương số hưởng quá", "Chú Trường Giang cute thế", "Dễ thương quá"....

Cuộc sống hôn nhân êm đềm, ngập tràn của vợ chồng Trường Giang Nhã Phương trong những năm qua bên cạnh con gái làm cho cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ

Xem thêm: Võ Hoàng Yến 'bối rối' khi bị nghi lộ ảnh 'khoá môi' với một sao nam Vbiz

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google