06/08/2022, 10:00 Thêm vào topic
feature-top

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ yêu thích nghệ thuật, Đỗ Thụy Khanh đã thừa hưởng điều đó. Cô có ước mơ được theo đuổi lĩnh vực này và trở thành sinh viên trường Sân Khấu Điện Ảnh. Cũng nhờ điều đó, Đỗ Thụy Khanh có duyên được nhiều hãng phim tin tưởng giao thực hiện phần âm nhạc chủ đề của phim.

Đỗ Thụy Khanh đã thừa hưởng niềm đam mê nghệ thuật từ những người thân trong gia đình cô. 

Suốt gần 10 năm, Đỗ Thụy Khanh đã làm công việc đặc biệt này. Có lẽ cũng chính vì điều đó mà nhiều người gọi cô với cái tên đầy sự ưu ái "Nữ Hoàng Nhạc Phim Truyền Hình"

Nhiều người gọi cô với cái tên đầy sự ưu ái "Nữ Hoàng Nhạc Phim Truyền Hình". 

Nhờ quá trình học tập tại trường, Đỗ Thụy Khanh có khả năng phân tích phim, nhân vật. Từ kinh nghiệm ấy, cô áp dụng vào việc viết nhạc phim. Đỗ Thụy Khanh có khả năng nắm bắt được cảm xúc nhân vật, nội dung tư tưởng từ đó sáng tác nhạc và bộc lộ điều đó qua ca từ, giai điệu.

Từ kinh nghiệm phân tích phim, nhân vật, cô áp dụng vào việc viết nhạc phim. 

Năm 2012, Đỗ Thụy Khanh sáng tác nhạc phimHello Cô Ba. Đến nay, cô đã sở hữu hơn 100 ca khúc cho hơn 50 bộ phim. Từ đó, tên tuổi của Đỗ Thụy Khanh cũng phủ sóng nhiều hơn. 

Tên tuổi của Đỗ Thụy Khanh phủ sóng nhiều hơn. 

Mới nhất, nhạc phimNơi Ngọn Gió Dừng Chân đã được đông đảo khán giả quan tâm. Tác phẩm này được thể hiện bởi 2 nam chính của phim lần lượt là ca sĩ, diễn viên Phạm Thanh Duy và Anh Tài. Vốn là ca sĩ, sở hữu chất giọng nội lực, truyền cảm, Anh Tài, Thanh Duy đã có khả năng truyền tải ca khúc rất tốt. Cảm xúc dành cho bài hát mà cả hai gửi gắm giúp khán giả cảm nhận rõ hơn tình cảm.

Nhạc phim Nơi Ngọn Gió Dừng Chân đã được đông đảo khán giả quan tâm. 

Tác phẩm này được thể hiện bởi 2 nam chính của phim lần lượt là ca sĩ, diễn viên Phạm Thanh Duy và Anh Tài.

Nhờ kinh nghiệm ca hát, anh đã có phần thể hiện xuất sắc.

Anh Tài cũng làm rất tốt vai trò của mình.

Từ khi bộ phim bắt đầu bấm máy, Đỗ Thụy Khánh được nhà sản xuất đặt viết nhạc phim. Trên các nền tảng mạng xã hội như YouTube, TikTok, nhạc phim tạo hiệu ứng tốt, có được nhiều lời ngợi khen. Không dừng lại ở mức một bài hát, MV Official cũng được dự định sẽ ra mắt khi phim phát sóng, chiều theo mong muốn của khán giả hâm mộ.

Nhạc phim tạo hiệu ứng tốt, có được nhiều lời ngợi khen. 

MV Official cũng được dự định sẽ ra mắt khi phim phát sóng.

Nơi Ngọn Gió Dừng Chân là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Quách Khoa Nam. Hiện, phim đang dẫn đầu Top 1 Rating cả nước. Nhạc phim lần này xoay quanh tình yêu, danh vọng của người trẻ mong muốn thực hiện ước mơ của mình và giữ niềm tin về tình yêu chân thành trong cuộc đời này.

Hiện, phim đang dẫn đầu Top 1 Rating cả nước.

Thanh Duy là nam chính của bộ phim.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội, có kinh nghiệm lẫn diễn viên trẻ triển vọng như NSƯT Kim Xuân, Cao Minh Đạt, Tuyết Thu, Trương Mỹ Nhân, Phạm Thanh Duy, Kha Ly, Anh Tài,... Phim đang phát sóng những tập cuối trên đài THVL1.

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về sao tại YAN.

Ảnh: Nơi ​Ngọn Gió Dừng Chân.

Đối với các bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh, nhạc phim giữ một vai trò đặc biệt quan trọng. Do đó, một bộ phim khi ra mắt không chỉ quan tâm ở kịch bản, hình ảnh mà còn đặc biệt chú ý đến vấn đề âm nhạc. Nhạc phim phù hợp sẽ góp phần giúp cảm xúc của khán giả được hỗ trợ, dẫn dắt tốt hơn. Việc tung ra nhạc phim cũng là một "chiến lược" đối với các nhà làm phim bởi nếu chúng để lại hiệu ứng tốt, khán giả yêu thích, bộ phim cũng sẽ ít nhiều có được sự chú ý.

>> Xem thêm các tin tức liên quan tại đây!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google