22/11/2021, 12:32 Thêm vào topic
feature-top

Sáng ngày 20/10 vừa qua, Ngự giao kýcủa Nhậm Gia LuânĐịch Lệ Nhiệt Bađã chiêu đãi khán giả một đoạn trailer mới, hé lộ nhiều phân cảnh hấp dẫn, đặc biệt là màn "khoe múi" quyến rũ của giao nhân Trường Ý (Nhậm Gia Luân). Đây có thể coi là một làn sóng "phúc lợi" cho người hâm mộ. 

Đáng tiếc thay, còn chưa kịp hết thèm muốn vóc dáng đó thì nhiều cư dân mạng đã tinh ý nhận ra, chiếc cơ bắp lực lưỡng của Nhậm Gia Luân hóa ra là hàng "pha ke". Thậm chí, có người còn soi thấy chiếc cổ của nam diễn viên bị biến mất trong cảnh quay này. Đúng là nếu nhìn kĩ, thì các múi trên cơ thể của Nhậm Gia Luân trông thô thật!

Xem thêm:Netizen 'dở khóc dở cười' soi ra cảnh Nhậm Gia Luân dùng cơ bắp giả 6 múi trong trailer 'Ngự giao ký'

Ngay lập tức, một bộ phận khán giả đã chỉ trích Nhậm Gia Luân, cho rằng anh chàng thiếu chuyên nghiệp. Với mức cát xê cao như vậy, chẳng phải Nhậm Gia Luân nên hy sinh một chút cho vai diễn, cố gắng tập luyện nhiều hơn hay sao?

Tuy nhiên, trước sự chỉ trích đó, fan hâm mộ của Nhậm Gia Luân đã lập tức hỏi vặn lại: "Còn cái đuôi cá thì sao? Nhậm Gia Luân không có đuôi, thật sự chiếc đuôi đó có thể tự mọc ra trên người anh ấy được à?"Câu hỏi này đã khiến dân mạng được một phen á khẩu, không nói nên lời. 

Trên thực tế, Nhậm Gia Luân không phải là trường hợp đầu tiên đeo "body 6 múi silicon". Ví như Trương Hàm Dư trong một bộ phim truyền hình cũng sử dụng cơ bắp giả như một đạo cụ cần thiết để làm đẹp thêm cho hình tượng của nhân vật. Thế nên không thể nói việc này có vấn đề về sự cống hiến hay không.

Nói về Nhậm Gia Luân, càng không thể nói anh ấy không kính nghiệp cho được. Ít nhất anh ấy chỉ đang muốn làm đẹp từng chi tiết cho vai diễn của mình mà thôi. Và tất nhiên, con người lại càng không thể có khả năng mọc được đuôi. Nhưng việc phải chăm chỉ rèn luyện để có một thân hình cân đối là điều cơ bản nhất đối với một diễn viên.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, để có thể hóa thân tốt nhất vào vai Trường Ý, Nhậm Gia Luân đã phải thực hiện chế độ giảm cân khắc nghiệt trong một thời gian ngắn, nên việc anh ấy có thể tăng cơ như ý muốn là điều bất khả thi. Ai cũng đều biết, Nhậm Gia Luân vốn nổi danh là một con ong chăm chỉ, một diễn viên vô cùng chuyên tâm trong giới showbiz. Nên việc nam diễn viên đeo múi giả lần này là điều có thể thông cảm được.

Hiện tại, Ngự giao kývẫn chưa có thông báo về lịch phát sóng chính thức. 

Xem thêm:Cùng hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba, phim mới của Nhậm Gia Luân hay Cung Tuấn sẽ 'bùng rổ rating' hơn?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google