01/08/2022, 00:03 Thêm vào topic
feature-top

Sau một loạt dự án cổ trang thành công, Nhậm Gia Luân vươn lên hàng lưu lượng đình đám trong Cbiz. Không chỉ có sự nghiệp ngày càng phát triển, chàng mỹ nam này còn được khen ngợi vì hình tượng người chồng hoàn hảo. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng, gần đây Nhậm Gia Luân đang có ý định xóa nhòa chuyện này.

Cụ thể, có nguồn tin cho biết thời gian gần đây Nhậm Gia Luân đang muốn làm phai nhạt hình tượng cưng chiều vợ của mình. Trước đó, anh chàng thường xuyên được tung hô là “anh chồng quốc dân” khi cực kỳ thương yêu bà xã Nhiếp Hoan. Thậm chí, vì tránh để vợ ghen Nhậm Gia Luân còn “lừa dối” khán giả trong những cảnh thân mật với bạn diễn nữ. Nam diễn viên đã lợi dụng góc quay để hạn chế hết mức phải môi chạm môi thật với các bạn diễn như Đàm Tùng Vận hay Địch Lệ Nhiệt Ba.

Giữ được hình tượng người chồng yêu vợ, thế nhưng Nhậm Gia Luân lại làm mất lòng rất nhiều khán giả. Có ý kiến cho rằng chính việc diễn những cảnh hình cảm hời hợt như vậy, nên Nhậm Gia Luân mới khó tạo chemistry với các bạn diễn nữ. Và việc này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của nam diễn viên sau này.

Sau khi gặt hái thành công lớn nhờ Đại Đường Vinh Diệu hợp tác cùng Cảnh Điềm, Nhậm Gia Luân đã công khai chuyện kết hôn với Nhiếp Hoan. Ở thời điểm đó, nam diễn viên từng bị mất fan, công ty quản lý quay lưng khiến sự nghiệp lao dốc. Dẫu vậy, Nhậm Gia Luân vẫn luôn giữ được hình tượng người chồng yêu thương vợ hết lòng.

Sau này nhờ Cẩm Y Chi Hạ, danh tiếng Nhậm Gia Luân cũng lần nữa nổi lên. Anh chàng được khen ngợi đúng với hình mẫu người chồng lý tưởng khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ.

Từng coi vợ là niềm hạnh phúc nhất, chính vì vậy nhiều người tỏ ra nghi hoặc trước thông tin Nhậm Gia Luân vì sự nghiệp mà hi sinh gia đình. Hiện tại, đây vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vai diễn của Đình Tú khiến khán giả ức chế vì loạt tình tiết khó hiểu

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google