16/07/2021, 11:58 Thêm vào topic
feature-top

Không chỉ có Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, làng phim Hoa ngữ tháng 7 còn sắp sửa đón chào tin mừng khác khi Trường An Như Cố - Nhất Sinh Nhất Thế của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc cũng rục rịch lên sóng. Thế nhưng khác với dáng vẻ đạo mạo trên poster, Nhậm Gia Luân ở hậu trường lại "loi nhoi" hết chỗ nói khiến người xem cười không ngớt.

Hình ảnh trên chính là Nhậm Gia Luân trong hậu trường mới nhất của Nhất Sinh Nhất Thế. Anh đang giả tư thế đười ươi, nhiều khả năng để phục vụ cho một cảnh phim hay đơn giản chỉ muốn chọc cười mọi người. Ngoài ra, Nhậm Gia Luân còn có nhiều cử chỉ, điệu bộ kỳ lạ và tức cười vô cùng. Có ai nhìn ra đây là chàng trai đã có vợ rồi hay không?

Bên cạnh những động tác kỳ lạ, Nhậm Gia Luân còn thích thú mượn Bạch Lộc chiếc ví đầm và đeo lên người. Có lẽ Nhậm Gia Luân muốn đi "xõa" ở đâu chăng, vì cả ngày anh chàng năng động quá trời luôn mà? Khán giả ai nấy đều rất thỏa mãn khi được nhìn thấy khía cạnh dễ thương này của Nhậm Gia Luân.

Nhậm Gia Luân phát rồ nhảy cà tưng như đười ươi ở phim mới, còn mượn Bạch Lộc món đồ con gái để bung lụa? - Ảnh 6.

Rồi tính đi đâu vậy anh gì ơi?

Nhất Sinh Nhất Thế là phần phim tiếp theo kể về kiếp sau của hai nhân vật chính Thời Nghi (Bạch Lộc) - Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) sau những chuyện ở thời cổ đại của Trường An Như Cố. Thời Nghi ban đầu được gả làm Thái tử phi cho Châu Sinh Thần nhưng lại có cái kết không có hậu. Vì vậy ở kiếp hiện đại, Thời Nghi đã quyết tâm theo đuổi, chinh phục trái tim của Châu Sinh Thần, viết nên cái kết đẹp cho chuyện tình "dài hơi" của hai người.

Nhậm Gia Luân phát rồ nhảy cà tưng như đười ươi ở phim mới, còn mượn Bạch Lộc món đồ con gái để bung lụa? - Ảnh 7.

Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân ở Nhất Sinh Nhất Thế

Nhậm Gia Luân phát rồ nhảy cà tưng như đười ươi ở phim mới, còn mượn Bạch Lộc món đồ con gái để bung lụa? - Ảnh 8.

Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân phát rồ nhảy cà tưng như đười ươi ở phim mới, còn mượn Bạch Lộc món đồ con gái để bung lụa? - Ảnh 9.

Bạch Lộc

Trường An Như Cố dự kiến lên sóng vào ngày 31/7/2021, sau đó phần tiếp theo Nhất Sinh Nhất Thế sẽ ra mắt vào tháng 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Tamdiem

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google