24/07/2022, 18:05 Thêm vào topic
feature-top

Tuy nhiên, sự kiện lần này cũng thu hút sự quan tâm của khán giả khi quy tụ dàn sao khủng: :Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng, Bạch Vũ, Trương Tân Thành, Lưu Đào, Ngô Cẩn Ngôn, Tôn Di, Đổng Khiết,......Hãy cùng Saostar ngắm xem nhan sắc thật khi thiếu photoshop của họ sẽ như thế nào nhé.

Tối ngày 08/12 vừa qua, người hâm mộ Hoa ngữ lại được dịp chiêu đãi bằng sự kiện Quốc kịch thịnh điển, như thường lệ Quốc kịch thịnh điểnnhanh chóng trở thành điểm cầu nóng được khán giả quan tâm và săn đón.

Quốc kịch thịnh điểnlà một sự kiện trao giải thường niên giành cho phim truyền hình Hoa ngữ và bắt đầu tổ chức từ năm 2008. Lễ trao giải do đài An Huy tổ chức nhằm vinh danh những phim truyền hình trong nước qua sự đánh giá của giới chuyên môn cũng như khán giả.

Xem thêm: Danh sách đề cử phim truyền hình Trung 2021: Phim của Nhậm Gia Luân, Nhiệt Ba cạnh tranh quyết liệt

1. Nhiệt Y Trát

Nhiệt Y Trát xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện. Mỹ nhân Chân hoàn truyện khiến người hâm mộ xuýt xoa vì visual ổn áp cùng với bộ đầm sáng chói.

Nhiệt Y Trát xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện. Mỹ nhânChân Hoàn Truyệnkhiến người hâm mộ xuýt xoa vì visual ổn áp cùng với bộ đầm chói sáng.

2. Ngô Cẩn Ngôn

Nàng “Ngụy Anh Lạc” khoe được vẻ đẹp mà mà, có sự tiến bộ về khâu trang phục trên sân khấu. Mặc dù trang điểm nhẹ nhàng, buột tóc đơn giản nhưng Ngô Cẩn Ngôn trông rất cuốn hút trước ống kính máy ảnh.

3. Lưu Đào

Lưu Đào trên thảm đỏ Quốc Kịch Thịnh Điểnnăm nay có vẻ rất trẻ trung. Trong bộ váy phối đen trắng nền nã, kín đáo kết hợp với kiểu tóc búi "ăn gian tuổi" trông Lưu Đào như đang ở ngưỡng U30 vậy.

Xem thêm: 4 cặp đôi phụ Cbiz đang gây bão trên phim: Đế Húc - Đề Lan chưa ngược bằng couple 'Nhất kiến khuynh tâm'

4. Tống Tổ Nhi

Tống Tổ Nhi xuất hiện đầy thanh thoát trong thiết kế màu hồng có thêu hoa nhẹ nhàng.

Đổng Khiết
Mao Hiểu Đồng thu hút sự chú ý với bộ cánh vừa toát lên vẻ đẹp dịu dàng vừa quyến rũ ánh nhìn

Châu Vũ Đồng

Thái Văn Tịnh.

Xem thêm: 6 nam thần Cbiz đọ khí chất với tạo hình phim cổ trang đang quay: Gia Luân - Hứa Khải tranh nhau ngôi đầu

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google