16/11/2022, 09:30 Thêm vào topic
feature-top

Quý Bình có cuộc hôn nhân viên mãn bên bà xã doanh nhân hơn 7 tuổi. Trong tháng 3 vừa qua, vợ chồng nam diễn viên hạnh phúc chào đón nhóc tì ra đời. Tuy nhiên mãi đến hiện tại, cặp đôi mới lần đầu công khai xuất hiện tình tứ trước khán giả và truyền thông sau khoảng thời gian ở nhà chăm sóc con.

Vợ chồng Quý Bình tình tứ cùng nhau đi dự sự kiện. (Ảnh: FB Quý Bình Lê)

Bà xã Quý Bình tự tin đọ sắc cùng các sao Việt. (Ảnh: FB Quý Bình Lê)

Vợ chồng Quý Bình cùng nhiều sao Việt khác như Nguyễn Phi Hùng, Võ Hạ Trâm, Cát Tường, Thanh Thức,... đã cùng nhau tham dự một sự kiện tại Phú Quốc. Khán giả đặc biệt chú ý đến sự xuất hiện của Ngọc Tiền - bà xã Quý Bình vì đây là lần đầu tiên cô trở lại trước truyền thông sau 7 tháng sinh con.

Đây là lần đầu tiên vợ chồng Quý Bình công khai xuất hiện sau khi có con. (Ảnh: FB Quý Bình Lê)

Doanh nhân Ngọc Tiền thân thiết với MC Cát Tường. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

Bà xã Quý Bình vui vẻ trò chuyện cùng Võ Hạ Trâm. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

Có thể thấy sau khi làm "mẹ bỉm", vóc dáng của vợ Quý Bình có phần phát tướng và mũm mĩm hơn trước. Dẫu vậy nhưng nữ doanh nhân vẫn tươi tắn, rạng rỡ và tự tin diện áo dài màu vàng nổi bật. Vẻ ngoài sau khi sinh con ở tuổi U50 của doanh nhân Ngọc Tiền được khán giả khen ngợi.

Vợ nam diễn viên nổi bật khi diện áo dài vàng rực rỡ. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

"Mẹ bỉm" phát tướng hơn nhưng vẫn tươi tắn ở tuổi U50. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

Quý Bình cũng diện vest khoe vẻ ngoài điển trai, bảnh bao của mình khi đồng hành cùng vợ trong sự kiện. Nam diễn viên có nhiều khoảnh khắc quan tâm, ân cần chăm sóc bà xã từng li từng tí như chỉnh sửa trang phục, che ô,... Hành động ngọt ngào đủ cho thấy tình cảm chân thành mà anh dành cho bà xã doanh nhân của mình.

Quý Bình ân cần che ô cho bà xã để tránh nắng. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

Nam diễn viên luôn theo sát bà xã để chăm sóc từng chút. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

"Mẹ bỉm" Võ Hạ Trâm cũng tự tin khoe dáng trong sự kiện. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

Diễn viên Thanh Thức lên sân khấu để biểu diễn. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

Bà xã Quý Bình vô cùng hạnh phúc khi có cuộc hôn nhân viên mãn ở tuổi U50. Doanh nhân Ngọc Tiền chia sẻ trong sự kiện: "Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, gia đình chúng tôi lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Tôi may mắn là nhờ có sự hậu thuẫn của chồng, được ông xã động viên, hỗ trợ nhiều việc nên hiện tại, tôi có thể toàn tâm toàn ý, dồn sức 100% cho con đường kinh doanh".

Vợ chồng Quý Bình có hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh: FB Quý Bình Lê)

Nam diễn viên vẫn muốn giữ kín về diện mạo và thông tin của nhóc tì nhà mình. (Ảnh: FB Quý Bình Lê)

Vợ Quý Bình hạnh phúc khi được làm "mẹ bỉm" ở tuổi U50. (Ảnh: FB Ngọc Tiền)

Có thể thấy, tình cảm của vợ chồng Quý Bình càng gắn bó ngọt ngào hơn sau khi có con chung. Hiện tại, nam diễn viên hài lòng với cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của mình bên bà xã doanh nhân hơn 7 tuổi.

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Trước đây, vợ chồng Quý Bình từng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều vì sự chênh lệch tuổi tác, có người còn cho rằng nam diễn viên ham giàu sang nên chấp nhận cưới vợ hơn 7 tuổi. Dẫu vậy nhưng cặp đôi vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống viên mãn bên nhau và chứng minh được hạnh phúc của mình. Có thể nói trong tình yêu, khoảng cách tuổi tác, địa vị vốn không phải là vấn đề. Chỉ cần yêu nhau chân thành thì chắc hẳn cả hai sẽ có được hôn nhân đầy ngọt ngào.

>>> Xem thêm về Quý Bình TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google