22/11/2020, 13:17 Thêm vào topic
feature-top

Tạo hình Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân trong bối cảnh hiện đại phim 'Nhất sinh nhất thế' quả thật khá xứng đôi!

Nhất sinh nhất thế được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo, có nữ chính là Thời Nghi (Bạch Lộc) - một cô gái xinh đẹp, có diện mạo là một 'tuyệt phẩm của tạo hóa', làm nghề diễn viên lồng tiếng. Nam chính là Châu Sinh Thần, một nhà khoa học đại tài nghiên cứu sao Kim có gia thế phức tạp.

'Nhất sinh nhất thế' tung poster đẹp như mơ của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân bối cảnh hiện đại 0

Tuy nhiên, câu chuyện tình duyên của họ bắt đầu từ kiếp trước ờ thời cổ đại. Khi đó, Thời Nghi là Thái Tử Phi được hứa hôn cho Thái tử, còn Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) là Tiểu Nam Thần Vương, nắm trong tay hơn mười vạn đại quân. Chỉ một câu 'Sắc thụ hồn dữ, tâm du nhất trắc' đã khiến vận mệnh cả hai cũng bị hủy hoại từ đó. Đến với kiếp này, chỉ có mình Thời Nghi nhớ Châu Sinh Thần là ai, còn chàng thì đã quên nàng. Dù vậy, Thời Nghi đã dùng trái tim của mình thành công chinh phục được Châu Sinh Thần ở kiếp này.

'Nhất sinh nhất thế' tung poster đẹp như mơ của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân bối cảnh hiện đại 1

Thời Nghi mang theo ký ức của kiếp trước luân hồi đến thế giới hiện đại, chỉ với một mong muốn duy nhất là tìm được người đó. Có lẽ bởi vì những ký ức của kiếp trước, Thời Nghi kiếp này là một cô gái rất truyền thống. Xinh đẹp, hiểu biết rộng, lại làm việc trong một môi trường có nhiều cơ hội để 'vụt sáng thành sao', nhưng Thời Nghi vẫn kiên trì làm một diễn viên lồng tiếng đứng sau thành công của những minh tinh khác.

'Nhất sinh nhất thế' tung poster đẹp như mơ của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân bối cảnh hiện đại 2

Nhất sinh nhất thế đã đóng máy vào 22/11, đoàn phim đã tung ra poster các nhân vật.

'Nhất sinh nhất thế' tung poster đẹp như mơ của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân bối cảnh hiện đại 3

'Nhất sinh nhất thế' tung poster đẹp như mơ của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân bối cảnh hiện đại 4

'Nhất sinh nhất thế' tung poster đẹp như mơ của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân bối cảnh hiện đại 5

'Nhất sinh nhất thế' tung poster đẹp như mơ của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân bối cảnh hiện đại 6

'Nhất sinh nhất thế' tung poster đẹp như mơ của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân bối cảnh hiện đại 7

'Nhất sinh nhất thế' tung poster đẹp như mơ của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân bối cảnh hiện đại 8

Cư dân mạng để lại những bình luận như:

- Tổ hợp 2 người này có vẻ đáng mong chờ nè. Hai anh chịdiễn xuất đều ổn. Kịch bản, nội dung phim là kiểu có chiều sâu hay chỉ yêu đương thần tượng nhỉ. Nếu thế thì cảm thấy hơi phí.

- Khớp với giáo sư Châu Sinh và Thời Nghi trong tưởng tượng rồi, mong chờ quá, hôm nay đoàn phim mới đóng máy phần hiện đại thôi, giờ chuyển qua Hoành Điếm quay phần cổ đại, mong chờ tạo hình của Tiểu Nam Thần Vương và Thập Nhất.

- Chúc mừng đoàn làm phim đóng máy phần hiện đại thành công. Tạo hình của giáo sư Châu Sinh quá ưng ý rồi. Giờ háo hức mong chờ tạo hình cổ đại thôi.

- Châu Sinh Thần này hơi trẻ. Thời Nghi mặt hơi hiện đại. Nói chung không thấy hợp hình tượng nhân vật. Nhưng th mình cũng thích Luân - Lộc nên sẽ coi thử vì diễn xuất xem sao.

Nguồn: Tiin

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google