18/03/2022, 13:32 Thêm vào topic
feature-top

Nhiệt Ba xảy ra mâu thuẫn 'cực căng' với Nhậm Gia Luân vì chuyện tranh giành phiên vị trong Ngự Giao Ký?

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng bộ phim Ngự Giao Kýdo Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính đã chính thức được "trình làng" vào tối 17/3. 

Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai ngự yêu sư Kỷ Vân Hòa còn Nhậm Gia Luân vào vai người cá Đông Hải – Trường Ý. Tuy nhiên, ngay ở tập đầu tạo hình giao nhân của Nhậm Gia Luân đã nhận phải vô số phản hồi không tốt.

Xem thêm: Ngự Giao Ký: Tiết lộ 2 cảnh phim đắc giá nhất của Nhiệt Ba, đỉnh cỡ nào mà đáng mong chờ đến vậy?

Dù mới lên sóng được 4 tập đầu tiên nhưng couple Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã nhận về hàng loạt những tin tức tiêu cực. Từ chuyện “cơ bắp pha ke” của Nhậm Gia Luân đến tạo hình tóc "xấu lạ" của Nhiệt Ba hay chuyện tổ hậu kỳ bị tố ăn gian khâu lọc hình ảnh dàn diễn viên...

Tuy nhiên, những câu chuyện tiêu cực phía trên có lẽ chưa nhầm nhò gì với vụ fan hai bên Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân tranh chấp phiên vị.

Trong khi những tin tức tiêu cực về những tập đầu của Ngự Giao Ký trên MXH chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trên Weibo lại xuất hiện thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân xảy ra mâu thuẫn chỉ vì chuyện tranh giành phiên vị trong bộ phim Ngự Giao Ký.

Đến hiện tại, cả hai bên đều chưa đưa ra phản hồi về chuyện tranh giành phiên vị nhưng chắc chắn nếu ai theo dõi từ lúc đầu đều biết rõ nhất phiên đã thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba. Bởi vậy, cho dù có xảy ra tranh chấp thì cũng vô ích. Thậm chí, khi việc tranh phiên xảy ra thì Nhậm Gia Luân sẽ hại nhiều hơn lợi.

Xem thêm: Ngự Giao Ký lên sóng tập 1-4: Người cá Nhậm Gia Luân bị chê 'xấu tàn nhẫn', khác xa nguyên tác

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google