09/09/2022, 16:42 Thêm vào topic
feature-top

“Quán ế khách lắm”, là câu nói mở đầu của anh N.T (chủ quán karaoke N.M) ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khi người viết gọi điện hỏi thăm. Trong tiếng thở dài, anh T cho biết nếu như trước đây, buổi tối cơ sở tiếp đón khoảng 40 khách thì vào đêm hôm qua (tức sau một ngày xảy ra vụ hỏa hoạn tại karaoke An Phú) chỉ có 5 khách nhưng là người thân quen đến chủ yếu động viên.

“Việc khách đến ca hát ít, tôi không bất ngờ vì ngay cả tôi đây còn ám ảnh sau vụ cháy ở karaoke An Phú. Mọi người sẽ còn ám ảnh dài ngày sau vụ cháy lịch sử này và quán của tôi cũng phải chấp nhận thôi”, chủ cơ sở kinh doanh karaoke N.M chia sẻ.

Sau vụ cháy ở cơ sở kinh doanh karaoke An Phú, nhiều cơ sở dịch vụ này ế khách

Tương tự, anh D (quản lý cơ sở karaoke H.M) ở phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ sở này mặc dù không bằng trước đây nhưng vẫn có khách đến. “Khách đến họ chọn phòng hát phía ngoài. Cơ sở có hơn 30 phòng hát, số lượng khách hai hôm nay gần bằng thời điểm sau đợt bùng phát dịch được mở cửa. Những ngày tới đây chưa biết thế nào nhưng hiện tại khách đến rất ít”, anh D nói.

Theo ghi nhận của Tiền Phong, hiện nhiều chủ cơ sở kinh doanh karaoke ở Bình Dương cùng chung cảnh vắng khách sau vụ cháy làm 32 người chết tại karaoke An Phú. Vụ cháy này ảnh hưởng đến tâm lý người dân địa phương.

“Bây giờ ai dám đến quán karaoke hát nữa. Nhớ lại cảnh trước đây vào phòng karaoke, khi đi về phải nhờ nhân viên dẫn ra vì không biết lối mà rung mình. Tôi thấy, các quán karaoke thiết kế như mê cung, khi cháy không biết thoát đi đâu”, anh Trần Văn Lượng (ngụ Bình Dương) tâm sự.

Người thân nạn nhân vụ hỏa hoạn tại karaoke An Phú đau buồn khi nhận bàn giao thi thể Ảnh: Phạm Nguyễn

Quá nửa quán karaoke ở Hà Nội không đảm bảo an toàn về PCCC

Phải đóng cửa ngay cơ sở karaoke không đảm bảo an toàn

Công an Bình Dương khởi tố vụ án cháy quán karaoke làm chết 32 người

Hương Chi

Nguồn: Tienphong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google