20/04/2021, 15:39 Thêm vào topic
feature-top

Vương Nhất BácTiêu Chiến từng là cặp đôi vàng trên màn ảnh nhờ thành công vang dội của Trần tình lệnh. Ngoài đời, cả hai đã có nhiều tương tác thân thiết. Rất nhiều khán giả mong đợi cặp đôi sẽ có thể hợp tác trở lại sau bộ phim đặc sắc nhất mùa hè 2019.

Hai người từng giống như Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trong phim, không thể tách rời và luôn bổ sung cho nhau. Nhưng hiện tại, cả hai dường như đã khác. Bản thân các nghệ sĩ và đội ngũ marketing liên quan dường như đang muốn khán giả rời bỏ couple nam - nam này. Họ muốn Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác phát triển độc lập. Lý do là gì?

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác hoàn toàn có thể hoạt động cùng nhau. Nếu cả hai tiếp tục bứt phá trong làng giải trí với concept kết hợp, thì đó chắc chắn là một ý tưởng không tồi thu hút sự quan tâm, yêu thích của rất đông khán giả.

Tuy nhiên, cả hai đã quyết định tách riêng hoạt động sau khi hết đợt quảng bá cho Trần tình lệnh. Như vậy, sự phát triển lớn mạnh hay lụi tàn của một người sẽ không còn ảnh hưởng quá lớn tới người còn lại. Ví dụ như hồi đầu năm ngoái, Tiêu Chiến bị gián đoạn hoạt động do sự cố 227, thu về lượng lớn antifan nhưng điều này vẫn không ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của Vương Nhất Bác.

Tất nhiên, nhìn nhận một cách khách quan thì chuyện này không phải do sai lầm của Tiêu Chiến gây ra. Tuy nhiên, nếu lúc đó Tiêu Chiến còn hoạt động chung với Vương Nhất Bác, chắc chắn sự nghiệp của nam diễn viên sinh năm 1997 sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi đàn anh.

Điều này vô hình trung sẽ "hắt" cho Tiêu Chiến một "chậu nước bẩn" lớn (ám chỉ những điều xấu, tiêu cực sẽ bị đổ lên đầu). Do đó, đội ngũ nhân viên của cả hai đã thống nhất kế hoạch hoạt động riêng cho Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để không ảnh hưởng đến sự nghiệp của đối phương.

Cứ cho rằng những khó khăn của Vương Nhất Bác cũng bị dư luận đánh giá tiêu cực, thì nếu cả hai hoạt động như "một cặp", sự nghiệp diễn xuất của Tiêu Chiến cũng sẽ bị ảnh hưởng theo chiều không tốt. Do đó, tốt hơn hết hai người nên giữ liên lạc bí mật, hoặc coi nhau như bạn bè chứ không nên hoạt động chung cùng nhau.

Khi sự nghiệp của Tiêu Chiến bị trục trặc, Vương Nhất Bác có thể đã bày tỏ sự chia buồn với anh một cách riêng tư thông qua tin nhắn hay các phương tiện liên lạc khác. Tất nhiên, nếu không có những hành động này thì cũng chẳng sao cả, dù gì thì hai người cũng chỉ là bạn bè bình thường.

Cuối cùng, hy vọng rằng hai nghệ sĩ có thể phát triển sự nghiệp tốt hơn trong năm nay. Vương Nhất Bác tiếp tục vươn lên ổn định như mọi khi, còn Tiêu Chiến hiện đã phục hồi sau sự cố 227. Hiện tại, cả hai diễn viên đang tích cực tham gia ghi hình cho những dự án phim ảnh, chương trình truyền hình mới sắp ra mắt.

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google