23/11/2021, 21:03 Thêm vào topic
feature-top

💙💙 Seonhohada ơi! 💙💙

🌟 Như đã hé lộ trước, dự án 𝑺𝒆𝒐𝒏𝒉𝒐'𝒔 𝑫𝒂𝒚𝒔𝒑𝒓𝒊𝒏𝒈 🌸 của chúng mình sẽ có hai giai đoạn đó!

▪ Giai đoạn 1: Hoạt động gây quỹ thông qua việc bán set quà KIM SEON HO 2022 SEASON'S GREETINGS.

▪ Giai đoạn 2: Chuẩn bị quà tặng & các công tác khác nhằm mục tiêu support anh Kim Seon Ho trong dự án phim điện ảnh đầu tay “Sad Tropics” của anh.

💐 Trước khi đến với giai đoạn sau của dự án 𝑺𝒆𝒐𝒏𝒉𝒐'𝒔 𝑫𝒂𝒚𝒔𝒑𝒓𝒊𝒏𝒈 🌸 để gửi đến anh Kim những món quà xinh xắn và ý nghĩa, chúng mình hãy cùng nhau hồi tưởng lại một chút về dự án mừng sinh nhật anh Kim mà Seonhohada Việt Nam chúng mình và tổ chức fan quốc tế Kim Seon Ho Union đã cùng nhau thực hiện hồi đầu năm nhé. Trong dự án mừng sinh nhật anh, chúng mình có 3 hoạt động chính đó là:

1. GÂY QUỸ TẶNG QUÀ

Hoạt động gây quỹ và tặng quà được triển khai bởi Kim Seon Ho Union (@kimseonhounion) và Seonhohada Việt Nam tham gia đóng góp cho quỹ "Beautiful Foundation". Khoản đóng góp sẽ được sử dụng để giúp đỡ các em nhỏ phải tự lập sau khi rời trại trẻ mồ côi (các em gặp phải tình cảnh giống như bé ngoan Ji Pyeong nhà mình đó 🥺). Hoạt động này đã được hãng tin Newsen của Hàn đưa tin, góp phần xây dựng hình ảnh cộng đồng fan của anh Seon Ho thêm lớn mạnh và có sức ảnh hưởng tích cực với cộng đồng hơn.

2. MESSAGE BOOK

Không chỉ dừng ở một cuốn sách chứa đựng những lời nhắn gửi ngọt ngào nhất, những hình ảnh xinh đẹp nhất của anh Kim. Trong message book này chúng mình còn có chuyên mục “Seonhohada’s pick” nhằm giới thiệu đến anh Seonho những bài hát, những bộ phim mà chúng mình muốn anh xem và nghe sau những giờ làm việc mệt mỏi. Lời nhắn của Seonhohada Việt cũng có trong message book này nữa đó!

3. QUÀ BÁNH GỬI TỚI ANH KIM

“Có thực mới vực được đạo” đúng không nè! Những món quà khác như bánh, hoa cũng đã được chúng mình gửi tới SALT Entertainment cho anh Kim nữa. Với một chiếc bánh kem thật xinh có hình anh, những chiếc bánh quy may mắn chứa đựng những thông điệp bất ngờ, chúng mình muốn gửi đến anh những khoảnh khắc ngọt ngào nhất, như điều anh đã dành tặng chúng mình vậy.

Vậy nên để tiếp tục cùng nhau gửi đến anh Seon Ho những món quà ý nghĩa và dễ thương khác nữa, và lần này, với danh nghĩa fan Việt, các bạn Seonhohada nhớ đón chờ và tham gia dự án 𝑺𝒆𝒐𝒏𝒉𝒐'𝒔 𝑫𝒂𝒚𝒔𝒑𝒓𝒊𝒏𝒈 🌸 cùng chúng mình nhé! 💙

_________ 𝑺𝒆𝒐𝒏𝒉𝒐'𝒔 𝑫𝒂𝒚𝒔𝒑𝒓𝒊𝒏𝒈 🌸 - Dự án chúc mừng diễn viên Kim Seon Ho hoàn thành vai diễn điện ảnh đầu tay và kỷ niệm 5 năm sự nghiệp diễn viên truyền hình ⚡️ Đồng tổ chức bởi Em gái anh Kim Seon Ho và Kim Seon Ho 김선호 - Ông Chú Nhân Phẩm Cao Vietnam Fanblog ⚡️ Set quà mừng năm mới nhằm mục đích gây quỹ sẽ được mở bán vào 25/11.

Nguồn: Fbpg-BlogKimSeonHoVietnam

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google