30/03/2023, 07:20 Thêm vào topic
feature-top

Pierre Emerick-Aubameyang đã ký hợp đồng với Chelsea vào mùa hè năm ngoái với giá 10 triệu bảng, trong đó bao gồm một thỏa thuận đưa Marcos Alonso đến sân Camp Nou.

 Aubameyang đang chán nản vì không được thi đấu.

Aubameyang phải vật lộn để tìm lại phong độ tại sân Stamford Bridge khi chỉ ghi được 3 bàn sau 18 lần ra sân trên mọi đấu trường và không còn nằm trong kế hoạch của Graham Potter.

Theo Sport, tiền đạo này đang chán nản với việc không được ra sân cho Chelsea vàchấp nhận giảm lương để trở lại Barca vào mùa hè. BLĐ Barca được cho là đang xem xét phương án mượn một năm đối với Aubameyang.

Trong khi đó, đội bóng xứ Catalan cũng đang tiếp cận với tiền đạo Vitor Roque của Athletico Paranaense. Họ được cho đã đưa ra lời đề nghị 25 triệu euro vào tháng Hai, nhưng đề nghị này đã bị từ chối.

Mặc dù Blaugrana vẫn quan tâm đến cầu thủ này, nhưng họ hiện đang xem xét các lựa chọn khác và Aubameyang là một trong những người nằm trong tầm ngắm của Barca.

Thời điểm này, Chelsea đã được tăng cường hàng công một cách mạnh mẽ. Trong tháng 1, họ mượn Joao Felix và chiêu mộ Mykhailo Mudryk với giá 100 triệu euro. Do đó, Aubameyang bị loại bỏ cũng là điều dễ hiểu tại Chelsea.

Ngọa Long | 06:49 30/03/2023

Nguồn: Bongdacomvn

Tin địa phương

Google