10/03/2023, 18:45 Thêm vào topic
feature-top

Tân Hoa hậu Việt Nam (HHVN) - Huỳnh Thị Thanh Thủy là cái tên mang đầy sự mới mẻ và tiềm năng khi gia nhập làng hương sắc Việt. Nàng hậu tạo được thiện cảm với công chúng nhờ sở hữu gương mặt trái xoan bầu bĩnh và xinh đẹp. Tuy nhiên, sau 4 tháng đăng quang, Thanh Thủy vẫn chưa tạo được dấu ấn nào đáng kể ngoài việc gần đây cô lại vướng vào ồn ào tân trang nhan sắc. 

Nhiều người không khó để nhận ra Tân HHVN có sự thay đổi về nhan sắc sau 4 tháng đăng quang. (Ảnh: FB Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Thời gian gần đây, khán giả bắt đầu nhận thấy sự thay đổi trên gương mặt của Hoa hậu Thanh Thủy. Theo đó, nhiều người cho rằng nàng hậu đã can thiệp "dao kéo" để sửa mũi và làm lại phần răng giúp cho tổng thể gương mặt trở thanh thoát hơn. Đa phần fan sắc đẹp cũng phải thừa nhận rằng diện mạo của mỹ nhân gốc Đà Nẵng hiện tại đã có sự lên hương rõ rệt.

Diện mạo hiện tại của Tân HHVN gây chú ý cho fan sắc đẹp. (Ảnh: FB Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Cô được nhận xét lên hương nhan sắc nhờ can thiệp "dao kéo". (Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Một số bình luận của người hâm mộ. (Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Trước những đồn đoán thẩm mỹ, đương kim HHVN vẫn giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, khi so với những hình ảnh thời điểm đầu đăng quang của Thanh Thủy, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra sự thay đổi này. Cụ thể, phần sống mũi của mỹ nhân sinh năm 2002 vốn cao nay được thu hẹp thêm phần cánh mũi giúp thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, phần răng của Thanh Thủy cũng được cho trở nên trắng và đều hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Khoảnh khắc Thanh Thủy bị "soi" phong độ mặt mộc giảm sút. (Ảnh: FB Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Trước đây, phần mũi của cô chưa được hài hòa do cánh mũi khá to và bè. (Ảnh: FB Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Răng của nàng hậu gốc Đà Nẵng cũng chưa được "đều như bắp" tại thời điểm đăng quang. (Ảnh: FB Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Sau 4 tháng đăng quang, Thanh Thủy vẫn chưa thực sự tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng của fan sắc đẹp nước nhà. Có thể thấy, nàng hậu gốc Đà Nẵng còn thiếu sự quyết tâm và bứt phá để chứng tỏ năng lực của bản thân tại làng hương sắc. Tuy nhiên, với sự thay đổi nhan sắc theo hướng tích cực gần đây, đương kim HHVN được kỳ vọng sẽ có nhiều bước tiến dài trong sự nghiệp ở thời gian sắp tới.

Thanh Thủy sở hữu sắc vóc vượt trội song lại chưa có nhiều cơ hội để phát triển. (Ảnh: FB Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Thời gian tới nàng hậu cần cố gắng nhiều hơn để chứng tỏ bản thân. (Ảnh: FB Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Mỹ nhân sinh năm 2002 chỉ xuất hiện tại một số sự kiện "cây nhà lá vườn" của Sen Vàng. (Ảnh: FB Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Cho đến thời điểm hiện tại, Tân HHVN vẫn chưa được quyết định sẽ chinh chiến quốc tế tại bất kỳ cuộc thi quốc tế nào. Theo đó, fan sắc đẹp cũng đang lo lắng cho suất thi quốc tế ngày càng "mờ mịt" của mỹ nhân sinh năm 2002. Thời gian tới, Thanh Thủy cần phải chứng minh bản thân nhiều hơn nữa để tự mình giành lấy suất thi quốc tế danh giá.

Thanh Thủy vẫn chưa chính thức nhận được suất thi quốc tế. (Ảnh: FB Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Fan lo lắng cho số phận "xuất khẩu" của nàng hậu. (Ảnh: FB Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Bạn nghĩ nhan sắc của đương kim HHVN có sự thay đổi rõ rệt ở giai đoạn gần đây không? Chia sẻ cho YAN biết nhé!

Xem thêm thông tin về làm đẹptại YAN!

Đăng quang được 4 tháng, Tân Hoa hậu Việt Nam (HHVN) - Huỳnh Thị Thanh Thủy vẫn chưa tạo được dấu ấn nổi bật nào tại làng hương sắc Việt. Thời gian gần đây, người đẹp được fan sắc đẹp cho rằng đã can thiệp "dao kéo" để có được diện mạo mới lung linh hơn. Theo đó, đa phần khán giả đều cho rằng những đường nét trên gương mặt của Thanh Thủy đã trở nên hài hòa và xinh đẹp hơn. Đây được cho là một bước đệm quan trọng của mỹ nhân sinh năm 2002 tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

>> Xem thêm thông tin về chủ đề tương tự TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google