02/10/2022, 11:45 Thêm vào topic
feature-top

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cô vừa kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2021 (MGVN)bằng một màn final walk tại chung kết MGVN 2022 với nhiều cảm xúc. Trong thời gian đương nhiệm, Thùy Tiên đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt, khó ai làm được.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa kết thúc nhiệm kì MGVN 2021, cô trao vương miện cho người kế nhiệm là Đoàn Thiên Ân. (Ảnh: Facebook Miss Grand Vietnam)

Thành tích cao nhất của Thùy Tiên trước khi đến với đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2021 là danh hiệu Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Đến năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi mang về cho Việt Nam chiếc vương miện Miss Grand International danh giá đầu tiên. Trong suốt thời gian đương nhiệm, cô luôn tích cực làm việc không ngừng, xứng đáng với sức nặng của vương miện. 

Thùy Tiên đạt danh hiệu Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 trước khi đăng quang Miss Grand International 2021. (Ảnh: Facebook Hoa hậu Việt Nam + Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Thùy Tiên và chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2021. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Trước khi là Hoa hậu, Thùy Tiên tùng bị mời ra khỏi thảm đỏ khi chưa kịp tạo dáng chụp hình. Trong một sự kiện trao giải, cô nàng chưa kịp tạo dáng chụp hình đã bị ban tổ chức mời ra để nhường chỗ cho celeb khác. Hiện tại, Thùy Tiên đã trở thành một ngôi sao hạng A, nhận được nhiều sự săn đón của truyền thông và các nhãn hàng.

Thùy Tiên bị mời ra khỏi thảm đỏ khi chưa kịp tạo dáng chụp hình. (Ảnh: Facebook BMSB)

Cô nàng nhanh chóng rời đi để nhường chỗ cho celeb khác. (Ảnh: Facebook BMSB)

Hiện tại, Thùy Tiên được săn đón tại các sự kiện. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Tại đêm chung kết MGVN 2022, Thùy Tiên chia sẻ cô không có sân khấu đăng quang trong nước nhưng lại có đến hai màn final walk. Nàng hậu bày tỏ sự tự hào về những việc mình đã làm được. Đồng thời cô cũng truyền cảm hứng đến khán giả bằng chính câu chuyện của mình.

Thùy Tiên trong màn final walk tại chung kết MGVN 2022. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook MGVN)

Nàng hậu diện chiếc đầm ấn tượng khi final walk. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook MGVN)

Thùy Tiên chia sẻ: "Thất bại vài lần không có nghĩa bạn thất bại. Bạn chỉ là kẻ thất bại khi bạn chấp nhận buông xuôi. Tiên chưa bao giờ có một sân khấu đăng quang trong nước nhưng ngày hôm nay Tiên có tận hai sân khấu final walk. Tiên tin chắc rằng mỗi người chúng ta sẽ có sân khấu cho riêng mình".

Thùy Tiên xúc động khi phát biểu trong phần final walk. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook MGVN)

Người đẹp gốc Sài thành đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Thùy Tiên ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Nàng hậu đang chuẩn bị cho màn final walk thứ hai tại MGI 2022. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Có thể thấy, Thùy Tiên đã có một hành trình làm Hoa hậu đáng nhớ với những thành tích ấn tượng. Cô là một nguồn cảm hứng đến nhiều người, không chỉ ở trong nước mà còn ở ngoài quốc tế. Khán giả ngày càng yêu mến, ủng hộ Thùy Tiên.

Cùng cập nhật những thông tin hot nhất, hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một trong những Hoa hậu nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của mọi người. Cô từng không nhận được sự ủng hộ của chính khán giả trong nước khi tham gia cuộc thi Miss Grand International 2021. Tuy nhiên, bằng chính sự cố gắng không ngừng, cô đã chứng minh khả năng của bản thân.

Trong cuộc sống, mỗi người cần có một sự quyết tâm khi làm bất kì việc gì, sự thành công sẽ dành cho những người cố gắng, có quyết tâm cao.

>>> Xem thêm về Nguyễn Thúc Thùy Tiên TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google