17/06/2021, 01:54 Thêm vào topic
feature-top

Ảnh minh họa

Gối đầu lên ngực chàng

Đàn ông mang bản năng của người che chở nên họ rất thích những lúc rảnh rỗi nằm dài xem phim hay chuyện trò, người phụ nữ gối đầu lên ngực họ, đặt tay lên người họ, giống như một hành động nép mình tìm kiếm sự bảo bọc, chàng sẽ cảm nhận được hết vẻ yếu đuối của bạn và cảm thấy thích thú vì mình quan trọng.

Một lưu ý nhỏ là những lúc lãng mạn như thế, bạn cần có một mái tóc thật sạch tỏa hương thơm dễ chịu nhé!

Nhắn tin cho chàng trước

Xưa giờ chuyện chủ động nhắn tin đa phần là của nam giới, họ biết điều đó và không hề so đo. Nhưng sẽ có tác dụng tâm lý cực mạnh, cực tốt nếu một hôm nào đó bạn chủ động nhắn tin cho chàng, để chàng biết chàng luôn trong tâm trí bạn.

Nói rằng bạn cảm kích anh ấy

Nếu một người luôn nỗ lực hết sức để mang lại điều tốt đẹp cho bạn, thì điều họ cần chưa chắc đã là sự báo đáp, nhưng chắc chắn họ muốn một thái độ cảm kích, trân trọng, ghi nhận những điều họ đã làm. Bởi vậy bạn đừng quên bày tỏ lòng biết ơn của mình. Nói bạn cảm kích anh ấy vì những gì anh ấy đã làm cho bạn là cách bạn tiếp sức cho ước muốn được chăm sóc bạn của anh ấy kéo dài mãi mãi.

Khoe anh ấy một chút trên mạng xã hội

Đàn ông không thích phụ nữ dông dài kể lể trên mạng xã hội, trong nhà có gì thảy hết lên facebook có thể làm họ khó chịu, nhưng lâu lâu bạn có thể "rò rỉ" chút thông tin khoe về người đàn ông của mình, ví dụ một tấm ảnh chụp bữa ăn anh ấy nấu cho bạn vào hôm bạn đi làm về muộn… Điều này chứng tỏ lòng cảm kích của bạn và cũng thể hiện rằng bạn không ngại chia sẻ sự cảm kích đó với chàng trước cả thế giới.

Nhắn tin cho anh ấy khi bạn đang đi chơi bên ngoài

Bạn ra ngoài chơi buổi tối và mất hút đến tận sáng hôm sau trong khi anh ấy thì luôn tự hỏi bạn đang thế nào, chơi có vui không, đi cùng những ai, chắc bạn mải vui quên mất anh ấy rồi… Kịch bản sẽ là như vậy nếu bạn không nhắn tin cho anh ấy khi đang đi chơi cùng bạn bè. Nếu bạn gửi tin nhắn trong lúc đang đi chơi sẽ khiến anh ấy nở nụ cười, hiểu rằng dù đang phân tâm bên bạn bè nhưng bạn vẫn nhớ tới anh ấy.

Luôn cư xử tình cảm

Không cần phải nhảy xổ vào anh ấy chỗ đông người, nhưng những hành động nho nhỏ như nắm lấy tay anh ấy khi đang đi dạo, vòng tay ôm anh ấy khi đang xếp hàng mua vé xem phim hay quàng tay người đàn ông của mình khi bạn bước vào một bữa tiệc sẽ khiến anh ấy thích thú, cảm thấy gần gũi với bạn và tự hào khi có bạn ở bên.

Đàn ông dễ mềm lòng, họ không đòi hỏi quá nhiều để được cảm thấy hạnh phúc và họ rất thích làm những điều khiến cho bạn gái của mình cảm thấy đặc biệt. Còn bạn muốn làm cho họ vui, hạnh phúc thì lại rất đơn giản: Chỉ cần nhét một tờ giấy bạc vào ví cho anh ấy trong ngày, hoặc hôn lên má anh ấy khi hai người đang xem TV cũng đã làm anh ấy hạnh phúc.

Nguồn: Kienthuc

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google