27/06/2022, 19:25 Thêm vào topic
feature-top

Đường tình duyên khá lận đận, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc sau khi kết hôn với Kim Lý. Nam diễn viên không chỉ là người chồng tâm lý, hết lòng yêu thương vợ mà còn chuẩn "ông xã quốc dân" khi chăm các con vô cùng chu đáo. Những khoảnh khắc ông xã Hồ Ngọc Hà bên cạnh các con luôn được nhiều khán giả quan tâm.

Hình ảnh mới nhất của Kim Lý bên cạnh 2 nhóc tì Lisa - Leon. (Ảnh: IG @henrylisaleon)

Kim Lý chuẩn "ông bố quốc dân", luôn tất bật chăm sóc các con. (Ảnh: IG @henrylisaleon)

Gần đây, Hồ Ngọc Hà hiếm hoi tiết lộ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Kim Lý lần đầu ôm bé Lisa vừa chào đời. Có thể thấy, nam diễn viên khá xúc động và đang cố gắng kìm nén nước mắt khi bế trên tay con gái vừa ra đời còn "đỏ hỏn".

Khoảnh khắc Kim Lý xúc động khi lần đầu ôm con gái vừa chào đời. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà)

Nam diễn viên vô cùng hạnh phúc khi có các con. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà)

Ông xã Hồ Ngọc Hà hào hứng hôn cặp song sinh. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà)

>>> Xem thêm: Những khoảnh khắc Kim Lý hóa vệ sĩ đắc lực của Hồ Ngọc Hà

Mới đây nhất, nữ ca sĩ cũng tiếp tục đăng tải những hình ảnh mới của ông xã và các con của mình. Giờ đây, cặp song sinh lớn phổng phao và ngày càng đáng yêu. Bên cạnh đó, Kim Lý cũng được khen ngợi khi rất khéo léo trong việc chăm con.

Điển hình như khi xuống hồ bơi, nam diễn viên "một nách hai con", bế bé Lisa và Leon vô cùng chuyên nghiệp. 2 nhóc tì rất hào hứng khi được bố đưa xuống chơi đùa cùng làn nước xanh mát.

Kim Lý thường xuyên đưa cặp song sinh xuống hồ bơi. (Ảnh: IG @henrylisaleon)

Những khoảnh khắc nam diễn viên "một nách hai con". (Ảnh: IG @henrylisaleon)

Có khá nhiều khoảnh khắc cho thấy Kim Lý chuẩn "ông bố quốc dân". Dù phải chăm sóc cùng lúc đến 2 nhóc tì nhưng nam diễn viên Hương Ga vẫn lo chu đáo cho cả Lisa lẫn Leon. Thậm chí có lần, Hồ Ngọc Hà còn dí dỏm cho biết mỗi khi cô vắng nhà thì ông xã lại hóa vú em, chăm con suốt cả ngày.

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trốn con vi vu trời Tây, khoe ảnh tình tứ

Hồ Ngọc Hà cho biết Kim Lý làm vú em mỗi khi cô vắng nhà. (Ảnh: IG @hongocha)

Ông xã Hồ Ngọc Hà một mình vẫn có thể chăm sóc chu đáo cho 2 con. (Ảnh: IG @hongocha)

Nếu theo dõi trang cá nhân của vợ chồng Hồ Ngọc Hà và các con thì khán giả dễ dàng thấy được Kim Lý dành rất nhiều thời gian cho gia đình. Nam diễn viên sẵn sàng ở nhà để chăm sóc cho cặp song sinh và chơi đùa cùng các bé.

Không chỉ lo lắng cho cặp song sinh, Kim Lý còn hết lòng yêu thương Subeo - con trai riêng của Hồ Ngọc Hà. Nam diễn viên xem Subeo như con ruột của mình. Con trai riêng của giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ đã lên 11 tuổi và có mối quan hệ thân thiết với bố dượng Kim Lý.

Nam diễn viên chuẩn "ông bố quốc dân". (Ảnh: FB Kim Lý)

Khoảnh khắc Kim Lý đưa 2 nhóc tì đi học. (Ảnh: IG @henrylisaleon)

Các con thích bám đuôi theo bố ngay cả khi ngủ. (Ảnh: IG @hongocha)

Khung ảnh hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà)

Kim Lý yêu thương Subeo như con ruột của mình. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà)

Nam diễn viên Kim Lý ghi điểm với công chúng không chỉ diện mạo điển trai mà còn là người đàn ông tình cảm, đặt gia đình lên hàng đầu. Chính điều này mà tổ ấm của Hồ Ngọc Hà ngày càng hạnh phúc hơn.

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về sao tại YAN!

Cuộc sống viên mãn của gia đình Hồ Ngọc Hà khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Kim Lý là một người đàn ông vô cùng lý tưởng khi vừa điển trai, sự nghiệp thành công lại còn dành trọn tình yêu thương cho vợ con. Nam diễn viên chính là hình mẫu đàn ông được nhiều chị em yêu mến.

Ngoài ra, phương pháp nuôi dạy con của vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng bé Lisa và Leon được bố mẹ cho phát triển một cách thoải mái và nói không với hàng hiệu.

>>> Xem thêm về Kim Lý TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google