15/12/2022, 19:03 Thêm vào topic
feature-top

Không còn giấu kín, giờ đây Châu Bùi - Binz thoải mái tương tác với nhau qua mạng xã hội và công khai tình cảm trước công chúng. Mới đây, trên Instagram Binz "nhá hàng" sản phẩm mới với gam màu đen trắng. Đáng chú ý, ngay dưới bài đăng Châu Bùi có động thái khiến công chúng "đứng ngồi không yên". Cụ thể, nữ fanshionista thả một loạt icon biểu tượng trái tim gửi đến người ấy. Mặc dù không nói gì nhưng qua những biểu tượng này người hâm mộ cũng đủ hiểu cô nàng muốn nhắn gửi Binz điều gì.

Gần đây nhất, tối ngày 12/11 trong live show ở TP.HCM, Binz và Châu Bùi lần đầu công khai tình cảm trước công chúng. Trước khi bắt đầu màn trình diễn kỷ niệm 11 năm thành lập nhóm SpaceSpeakers, nam rapper giới thiệu ca khúc dành tặng cho "người con gái trong mơ" với ca khúc Sao cũng đượcdo chính anhsáng tác. Binz tiết lộ: "Người con gái ấy cũng có mặt tại đây ngày hôm nay. Chính trong dịp này, tôi muốn dành tặng bài hát cho người đặc biệt có mặt trong buổi tối hôm nay".

Ngay sau khi Binz đàn và hát những giai điệu đầu tiên, hình ảnh Châu Bùi (đang đứng ở khán đài) hiện lên màn hình lớn. Cô cười tươi, đưa tay làm biểu tượng trái tim và hôn gió. Được biết, Châu Bùi còn viết lời nhắn cho Binz trước khi chương trình bắt đầu với nội dung: "Bạn gái của anh đang theo dõi anh. Em yêu anh".

Xem thêm clip:

Châu Bùi - Binz là một trong những cặp đôi được dân tình đẩy thuyền nhiều nhất trong Vbiz. Trước đó không chính thức công khai chuyện tình cảm nhưng dân tình bắt gặp 7749 lần Binz và Châu Bùi "thả hint" bằng những bài đăng trên mạng xã hội. Đặc biệt, nam rapper chỉ theo dõi một mình Châu Bùi trên Instagram. Mọi nhất cử nhất động của Châu Bùi - Binz đều được quan tâm. Hầu hết cho rằng cả hai đẹp đôi, là cặp trai tài - gái sắc của Vbiz. Người hâm mộ cũng hy vọng rằng họ sẽ về chung một nhà.

Xem thêm: Châu Bùi khoe thần thái sang chảnh ở trời Tây, khiến fan Việt tự hào vì một điều

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google