25/07/2021, 00:21 Thêm vào topic
feature-top

✅✅✅ NHỮNG PHƯƠNG TIỆN NÀO ĐƯỢC VÀO HÀ NỘI MÀ KHÔNG PHẢI QUAY ĐẦU. Ngày 24-7, ngày đầu tiên thực hiện Chỉ thị số 17 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng, chống dịch COVID-19, tại 22 chốt kiểm dịch ở cửa ngõ Thủ đô, các lực lượng yêu cầu mọi phương tiện quay đầu xe, không vào Hà Nội. Chỉ có 3 đối tượng ưu tiên đi lại trong thời gian giãn cách. Cụ thể: 👉 Thứ nhất, xe chở hàng hóa đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa trên "luồng xanh" quốc gia, có lộ trình đi qua TP Hà Nội. 👉 Thứ hai, xe chở hàng hóa thiết yếu cho TP Hà Nội của các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ và phục vụ các công trình xây dựng được phép hoạt động theo chỉ thị 17 của UBND TP. 👉 Thứ ba, xe chở người và các phương tiện phục vụ công vụ của các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất kinh doanh, công trình xây dựng được phép hoạt động theo chỉ thị 17 và các loại phương tiện vận chuyển khác theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

💥Để phục vụ các đối tượng ưu tiên lưu thông, chủ các phương tiện thực hiện cấp giấy phép "luồng xanh" quốc gia trên Cổng dịch vụ công của Tổng cục Đường bộ, việc cấp không quá 4 phút và sau khi nhận được đầy đủ thông tin, Sở Giao thông vận tải sẽ cấp ngay trong thời gian không quá 1 phút, hoàn toàn thực hiện trên mạng Internet. Sau khi hoàn thành thủ tục, in giấy và dán trên xe.

Ngoài "luồng xanh", hàng hóa mau hỏng cần phải vận chuyển nhanh có thêm phù hiệu "Hàng hóa mau hỏng", đảm bảo nhanh gọn lưu thông.

Nguồn: Fbpg-TruyenHinhYenBai

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google