24/03/2023, 11:03 Thêm vào topic
feature-top

Là một trong những tiểu hoa đang chờ bạo của Cbiz, các dự án phim của Bạch Lộc luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Hiện tại cô nàng còn 3 dự án phim chờ lên sóng là Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như MộngDĩ Ái Vi Doanh. Cả 3 bộ phim này đều nhận được sự kỳ vọng rất lớn của khán giả.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết bộ phim Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc đóng chính sẽ được lên sóng vào tháng 4 này. Trong dự án này, nàng tiểu hoa hợp tác cùng “tình tin đồn” là Trương Lăng Hách. Trước đó, cặp đôi từng bị tung ra bằng chứng hẹn hò nhưng không hề có động thái phủ nhận khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Ninh An Như Mộng được đánh giá là bộ phim có khả năng bạo rất lớn. Không chỉ có nguyên tác nổi tiếng, dự án này còn sở hữu dàn diễn viên từ chính đến phụ đều có ngoại hình cực xuất sắc. Trong đó nhất định phải kể đến hai nhân vật chính của Ninh An Như Mộnglà Bạch Lộc và Trương Lăng Hách.

Ngay trong đoạn trailer của Ninh An Như Mộng được đăng tải, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đã khiến dân tình mê mẩn vì chemistry quá đỉnh. Mối tình ngọt ngược của cặp đôi này trên màn ảnh hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ khi phim lên sóng. Ngoài ra, bộ phim này cũng đánh dấu màn tái hợp của nàng “gà cưng” Vu Chính với Vương Tinh Việt – nam phụ từng khiến Thời Nghi (Bạch Lộc) đau khổ ở Châu Sinh Như Cố.

Ninh An Như Mộng kể về cuộc đời thăng trầm của thiếu nữ Khương Tuyết Ninh cùng những mối quan hệ đầy duyên phận với ba nam nhân có thân phận và địa vị khác nhau trong triều đình. Người đầu tiên là Yến Lâm – tiểu hầu gia của Yến phủ. Người thứ hai đem lòng yêu Tuyết Ninh chính là hoàng đế Tạ Nguy – người mà nàng từng cứu mạng. Thành thân với Tạ Nguy cũng là bước quan trọng để nàng thực hiện tham vọng làm chủ lục cung. Người thứ ba, cũng là người mà trái tim Tuyết Ninh thật lòng hướng đến chính là thanh quan Trương Già. Sau này, vì bảo vệ Tuyết Ninh mà chàng cũng rơi vào nguy hiểm.

Xem thêm: Hết thời bị chê già, Bạch Lộc khoe vẻ đẹp trong veo ở buổi đóng máy Dĩ Ái Vi Doanh

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google