07/01/2023, 16:32 Thêm vào topic
feature-top

Hiện tại Huỳnh Anh đang có chuyện tình đẹp với nữ MC Bạch Lan Phương. Cả hai đã công khai hẹn hò vào tháng 11 năm 2020, cho đến nay cặp đôi vẫn dành cho đối phương tình cảm đong đầy và sự quan tâm nhất định. Về cuộc sống đời tư, được biết "bóng hồng" bên cạnh nam diễn viên hiện tại đang làm mẹ đơn thân và có một cô con gái.

Mới đây Bạch Lan Phương đã chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện đổ vỡ hôn nhân của cô. Tuy nhiên người đẹp không khỏi bức xúc khi bị một anti-fan mỉa mai người đẹp "ngụy biện" vì nói hết duyên với chồng cũ.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương

Cụ thể người này cho rằng: "Một mối tình tan vỡ chứng tỏ cả hai đã hết tình cảm với nhau, còn rất nhiều tình cảm lại chia tay nghe hơi lạ. Hoặc có người mới, cụm từ "duyên số" "hết duyên" chỉ là lời nguỵ biện của 1000 cặp đôi khi chia tay nghe thật quen thuộc. Dù sao cũng thích cá tính mạnh mẽ của chị, chúc chị luôn hạnh phúc với bến đỗ mới và sớm sinh quý tử".

Khi nhận về bình luận này, nữ MC ngay lập tức "đáp trả": "Cuộc sống của mình không cần phơi bày cho người khác biết hết. Vậy nên người ta dùng từ " hết duyên" bởi người ta không muốn nói nhiều hay nhắc đến thêm nữa. Vì vậy hãy tôn trọng người ta chứ đừng dùng từ "nguỵ biện".

Người đẹp không khỏi bức xúc trước bình luận khiếm nhã nói về lí do cô và chồng cũ chia tay

Cô nói thêm: "Vậy em muốn người ta phải nói vì chồng tôi đánh tôi, hay tôi cặp bồ nên chúng tôi bỏ nhau à? Người ta muốn nói tránh đi thay vì nói thẳng là tôi không muốn chia sẻ thì tôn trọng người ta chứ em. Tại sao nổi tiếng hay đình đám mà người ta vẫn sử dụng câu nói đó? Vì người ta tôn trọng đối phương và không thấy cần phải nói gì thêm nhiều. Và nếu em học hiểu về Phật Pháp em sẽ hiểu thế nào là "hết duyên".

Trước đó Bạch Lan Phương tâm sự cô chưa từng chia sẻ công khai về lí do "rạn nứt" với chồng cũ: "Qua thời gian, mọi nỗi đau đều nguôi ngoai và ai cũng phải thiết lập cho mình một cuộc sống mới. Nhưng có điều không thể phủ nhận, là anh và mình có một cô con gái chung rất đáng yêu và bọn mình là thanh xuân của nhau với 15 năm thật nhiều kỷ niệm. Vậy nên với anh, mình luôn dành cho anh sự tôn trọng".

Bạch Lan Phương đang tận hưởng mối tình đầy lãng mạn với bạn trai đình đámHuỳnh Anh từng xác nhận với SAOstar sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái trong tương lai không xa

Nguồn: Kienthuc

Tin địa phương

Google