13/12/2022, 16:17 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây không lâu, hình ảnh thành viên Jisoo nhóm nhạc Blackpink bị lộ hạch sưng to ở cổ khi đang biểu diễn khiến đông đảo khán giả vô cùng lo lắng. Đứng trước thông tin trên, phía công ty quản lý của nữ ca sĩ cho biết Jisoo không hề gặp vấn đề về sức khỏe, hiện tại cô vẫn đang tập trung cho chuyến lưu diễn ở Bắc Mỹ cùng với các thành viên khác trong nhóm. Dù nhận về thông tin tích cực liên quan đến thần tượng, tuy nhiên cộng đồng người hâm mộ Blackpink vẫn không ngừng lo lắng về cho cô nàng.

Mới đây trên một số diễn đàn cư dân mạng đã truyền tay nhau hình ảnh thành viên Jennie được cho là tái phát vết thương ở chân trong quá trình biểu diễn. Việc hai thành viên liên tiếp gặp biến cố về sức khỏe đã dấy lên làn sóng phẫn nộ của lượng người hâm mộ đông đảo của nhóm.

Hình ảnh của Jennie
Khoảnh khắc Blackpink tại một buổi ký tặng mới nhất ở Hàn quốc

Cụ thể trong đêm nhạc mới nhất của Blackpink, Jennie sau khi nhảy bật lên vài lần đã ngay lập tức ngồi xổm xuống và giữ chặt mắt cá chân. Lisa đứng ngay bên cạnh nhanh chóng phát hiện và đến bên cạnh người chị để xem xét tình hình. Jennie đã lùi về cánh gà để kiểm tra tình hình, sau khi ổn định mới tiếp tục quay trở về sân khấu như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Trước khi gặp sự cố, Jennie vẫn đang tưng bừng "quẩy" cùng các chị em
Khi Jennie cúi rạp người, Lisa đã phát hiện đầu tiên
Tuy nhiên khi cô em lại gần, Jennie đã nhanh chóng đứng lên
Và cô nàng nhanh chóng chạy vào bên trong để "chữa cháy"

Hiện tại Blackpink đang vô cùng bận rộn với lịch trình biểu diễn trong chuyến lưu diễn mang tên Born Pink vòng quanh thế giới. Thời gian bắt đầu chuyến lưu diễn là từ ngày 15/10 và kết thúc vào 21/6 năm sau. Tuy nhiên việc Jisoo và Jennie nghi gặp chấn thương tại các đêm diễn mới khởi động chưa được bao lâu làm cho công chúng vô cùng bất an về tình hình sức khỏe của cả nhóm.

Xem thêm: Phía đại diện công ty của Jisoo (Blackpink) lên tiếng sau khi nữ thần tượng gặp 'biến cố' trên sân khấu

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google