25/11/2021, 22:47 Thêm vào topic
feature-top

The Athletic đưa tin MU đạt thỏa thuận với HLV Ralf Rangnick, người đang làm giám đốc thể thao tại Lokomotiv Moscow. Nhà cầm quân 63 tuổi đã đồng ý dẫn dắt MU đến hết mùa giải và sau đó tiếp tục công việc ở sân Old Trafford trong vai trò cố vấn thể thao.

HLV Ralf Rangnick chưa có giấy phép lao động nên sẽ không kịp dẫn dắt MU trong trận đấu với Chelsea vào cuối tuần này. Đội bóng nước Anh đang thỏa thuận chi phí giải phóng hợp đồng của Ralf Rangnick với CLB chủ quản Lokomotiv Moscow.

Ralf Rangnick được xem là 'cha đỡ đầu' của thế hệ HLV hiện đại ở Đức. Ông từng dẫn dắt Hannover, Schalke, Hoffenheim, RB Leipzig và từng giúp đội bóng ít tên tuổi Ulm thăng hạng Bundesliga.

Trong vai trò giám đốc thể thao, Rangnick có kinh nghiệm làm việc với Red Bull Salzburg và RB Leipzig từ năm 2012. Trong thời gian ở Leipzig, ông đã giúp đội bóng này thăng hạng Bundesliga từ giải hạng tư.

Ralf Rangnick từ lâu đã được công nhận là một trong những người đầu tiên huấn luyện đội bóng theo phong cách hiện đại. Ông được xem là người đã truyền cảm hứng cho HLV Liverpool Jurgen Klopp. Ralf Rangnick cũng chính là người đã cố vấn cho những chiến lược gia trẻ tuổi như Thomas Tuchel, Ralph Hasenhuttl và Julian Nagelsmann.

Sự xuất hiện của tên tuổi nổi bật trong làng HLV sẽ giúp cho MU nhanh chóng đi vào ổn định trong giai đoạn chuyển giao. Đội bóng thành Manchester sẽ tìm một chiến lược gia khác vào mùa hè và Ralf Rangnick sẽ tiếp tục mang lại sự ổn định cho MU trong vai trò người cố vấn.

Đội tuyển Việt Nam đón vị khách đặc biệt trên đất Vũng Tàu

MU thua nhiều hơn khi Ronaldo ra sân

ĐT Thái Lan 'rụng' quân liên tục trước thềm AFF Cup

Hậu vệ trái số 1 của Chelsea có nguy cơ nghỉ hết mùa

Mạnh Tùng

Nguồn: Tienphong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google