27/07/2021, 09:58 Thêm vào topic
feature-top

Sau một khoảng thời gian dài có dấu hiệu lặng xuống, đại dịch Covid-19 bắt đầu len lỏi và bùng phát dần dần ở làng giải trí Hàn Quốc, rất nhiều ngôi sao bị nghi ngờ mắc bệnh và mới đây, tài tử Ji Chang Wook đã thông báo tới người hâm mộ anh đã bị nhiễm Covid-19 trong quá trình quay phim mới. Hiện nam ngôi sao đang tự cách ly.

Ji Chang Wook được xác nhận dương tính Covid-19

Dĩ nhiên, đoàn phim Annarasumanara mà Ji Chang Wook đang tham gia cũng phải hủy toàn bộ lịch trình quay, xét nghiệm và cách ly đúng theo quy định phòng bệnh. Tham gia Annarasumanara ngoài Ji Chang Wook còn có hai ngôi sao Choi Sung Un và Hwang In Yeop - ngôi sao gần đây nổi tiếng với bộ phim True Beauty.

Annarasumanara là câu chuyện kỳ ảo giữa một pháp sư huyền bí luôn khao khát được sống như trẻ thơ và một cô gái phải trưởng thành từ sớm.

Trong phim Ji Chang Wook vào vai Lee Eul, một pháp sư bí ẩn sống trong một công viên giải trí bỏ hoang. Nữ chính Choi Sung Un sẽ vào vai nữ sinh trung học Yoon Ah Yi, người sẽ gặp gỡ và có những trải nghiệm ma thuật mới lạ cùng với pháp sư Lee Eul. Còn Hwang In Yeop sẽ vào vai Na Il Deung, bạn cùng lớp với Yoon Ah Yi, một người chỉ biết học và hiếm khi tiếp xúc với người khác.

Hi vọng Ji Chang Wook và đoàn phim Annarasumanara sẽ mang đến cho khán giả nhiều thông tin tốt lành về sức khỏe.

P.V

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google