23/06/2022, 16:33 Thêm vào topic
feature-top

Nghe nội dung bài viết

Trên trang cá nhân của mình, người đại diện của Quang Hải - ông Nguyễn Đắc Văn đã cập nhật diễn biến mới nhất về thương vụ chuyển nhượng Hải “con” sang Pháp:

“Hải con sau khi chính thức ký Hợp đồng dài hạn với CLB vào cuối tuần trước, hôm nay đã hoàn thành thủ tục và nhận Visa lao động. Sau khi quay trở lại Pháp và vượt qua thủ tục cuối cùng là kiểm tra sức khỏe sẽ được CLB công bố trên Fanpage của mình”.

Bài đăng của ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Nguyễn Quang Hải

Như vậy, mọi hoài nghi về tương lai của Quang Hải đang dần được sáng tỏ. Theo thông tin của Thanh Niên, hợp đồng của Quang Hải ký với 1 CLB tại Pháp được biết khoảng 2 mùa giải. Tuy nhiên danh tính chính xác của CLB này vẫn còn được bảo mật. Một trong những lý do là để tránh NHM Việt Nam “tấn công” trang Facebook của CLB đó.

Bên cạnh đó, vì các vấn đề thủ tục giấy tờ cần hoàn tất và tránh áp lực cho chính Quang Hải, nên việc giữ kín thông tin như hiện nay là cần thiết. Khoảng vài ngày tới, anh sẽ quay lại Pháp để tiến hành kiểm tra y tế. Nếu mọi việc thuận lợi, Quang Hải sẽ chính thức là thành viên mới của CLB này ngay mùa giải 2022 - 2023.

Nguồn: Thethao247

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google