10/01/2022, 10:57 Thêm vào topic
feature-top

Tập cuối của Now, We Are Breaking Up bắt đầu với cảnh Ha Young Eun (Song Hye Hyo) quyết định xin nghỉ việc. Giờ đây, cô muốn can đảm theo đuổi những mục tiêu và ước mơ mà mình đã từng bỏ lỡ.

Ha Young Eun quyết định rời khỏi The One để theo đuổi ước mơ của bản thân

Trong nhóm ba người bạn, chỉ có mình Chi Sook là được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Cô trở nên thân thiết với Do Hoon và cả hai cùng chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình cảm. Mi Sook qua đời, để lại người chồng sống cả đời trong tiếc nuối. Anh ta còn hối hận hơn khi biết được những món đồ mà vợ để lại cho mình và con gái.

Chi Sook là nhân vật duy nhất có một cái kết hạnh phúc trọn vẹn

Chi Sook, những thành viên còn lại của The One và Young Eun bắt đầu một cuộc sống mới với những dự án và ý tưởng sáng tạo. Young Eun thỉnh thoảng tìm đến cửa hàng máy ảnh của Jae Guk (Jang Ki Yong) và nhớ lại những kỷ niệm khi họ ở bên nhau. Ngay cả khi thiết kế những bộ trang phục mới, Young Eun vẫn nghĩ về người bạn trai đã từng truyền cho cô rất nhiều cảm hứng.

Về phần Young Eun, cô vẫn luôn nhớ về người bạn trai Jae Guk

Sau khi dự tiệc cùng đồng nghiệp cũ và nhận quà chia tay từ Chi Sook, Young Eun chính thức rời đi để thực hiện ước mơ của mình. Trong khi đó, Jae Guk cũng đang sống một mình, làm những gì mình thích và nhớ về Young Eun.

Kết thúc bộ phim, mỗi nhân vật đều cuộc sống riêng và hạnh phúc với sự lựa chọn của chính mình. Cuối cùng, Young Eun và Jae Guk cũng được đoàn tụ một cách tình cờ sau một thời gian xa cách. Bộ phim kết thúc với cảnh hai nhân vật chính gặp lại nhau và mỉm cười.

Bộ phim kết mở vời nụ cười trong ngày đoàn tụ của Young Eun và Jae Guk

Lấy bối cảnh trong ngành công nghiệp thời trang, Now, We Are Breaking Up là bộ phim kể về chuyện tình giữa trưởng nhóm thiết kế Ha Young Eun của công ty The One và chàng nhiếp ảnh gia tự do giàu có Yoon Jae Guk. Trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng, chuyện tình của Song Hye Kyo cùng nam thần kém 11 tuổi trong Now, We Are Breaking Up đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Có một khởi đầu thuận lợi với tỷ suất người xem khả quan trong tập mở màn, rating của bộ phim liên tục lao dốc trong những tập cuối và duy trì ở mức 6% cho đến ngày kết thúc.

Linh Trần

KBIZoom

Nguồn: Thegioidienanh

Tin địa phương

Google