07/09/2022, 15:52 Thêm vào topic
feature-top

Nhan sắc hồi trẻ của diễn viên Thẩm Thúy Hằng

TL

Ngày 7.9, bàThanh Thúy, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM xác nhận thông tin Thẩm Thúy Hằng qua đời. Thẩm Thúy Hằng từng được biết đến là minh tinh màn bạc, biểu tượng nhan sắc của miền Nam Việt Nam trước năm 1975. Trong sự nghiệp của mình, nữ nghệ sĩ từng tham gia nhiều dự án phim như Người đẹp Bình Dương, Như hạt mưa sa, Xin đừng bỏ em...

Nói với Thanh Niên, NSND Kim Cương cho biết bản thân bàng hoàng, đau đớn khi hay tin Thẩm Thúy Hằng qua đời. "Tôi nghe Hội Điện ảnh báo tin rằng chị Hằng mất từ tối hôm qua. Chắc là sẽ quàn ở nhà tang lễ tại Gò Vấp. Tôi bàng hoàng không biết nói gì", bà chia sẻ.

NSND Kim Cương có mối quan hệ thân thiết với Thẩm Thúy Hằng nên không khỏi xót xa khi đàn chị qua đời

BTC

\n

NSND Kim Cương không khỏi xót xa trước sự ra đi của người chị thân thiết. Bà bộc bạch thêm: "Chúng tôi đã có tình chị em trong mấy chục năm làm việc với nhau. Trong đầu tôi rối quá, rất hụt hẫng. Đám tang bên Hội Điện ảnh sẽ lo. Bên Hội Điện ảnh muốn tôi đứng trong ban tang lễ của chị Hằng nên chắc là tôi sẽ phải chạy qua ngay với gia đình. Tôi nghe nói chiều nay con chị mới về".

Nghệ sĩ Lê Thiện nghe tin Thẩm Thúy Hằng qua đời từ sáng 7.9. "Tôi biết chị Thẩm Thúy Hằng bệnh lâu rồi. Sáng nay tôi là người nhận tin và chia sẻ với phía Hội sân khấu. Thẩm Thúy Hằng là một diễn viên lớn. Hiện tại con của chị ấy ở nước ngoài chưa về, còn ở đây thì không có ai. Mình thấy thương là ở chỗ đó. Chị ấy là một diễn viên làm việc có tâm", bà chia sẻ. Đồng thời, nghệ sĩ Lê Thiện cho biết bà thấy xót xa, tiếc thương cho cuộc đời một nghệ sĩ tài năng nhưng lận đận ở tuổi xế chiều.

Không riêng gì các nghệ sĩ mà nhiều khán giả cũng bày tỏ niềm xót xa, tiếc thương khi hay tin Thẩm Thúy Hằng qua đời ở tuổi 82. Một tài khoản bình luận: "Cô ra đi trong ngày giỗ Tổ sân khấu. Nghệ thuật sân khấu Việt Nam tiễn biệt một nghệ sĩ lớn, đã có nhiều đóng góp". Người xem khác chia sẻ: "Vô cùng thương tiếc một tài hoa". Một người xem bày tỏ: "Cô mãi là một huyền thoại nhan sắc". "Xin được chia buồn cùng gia đình. Vĩnh biệt Người đẹp Bình Dương", một cư dân mạng chia sẻ.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google