30/03/2023, 13:06 Thêm vào topic
feature-top

NSƯT Chí Trung hiện tại đang tận hưởng cuộc sống về hưu bên cạnh bạn gái. Anh thường xuyên đi du lịch ở nhiều địa điểm nổi tiếng và nhận lời tham gia diễn xuất trong một bộ phim truyền hình. Mới đây nhân dịp bước sang tuổi 62, nam nghệ sĩ đã bồi hồi nhớ về quá khứ vất vả lo toan để kiếm tiền, đồng thời Chí Trung còn hé lộ về cuộc sống hiện tại.

Lời đầu tiên, "Táo giao thông" cho biết anh từng quần quật đổi tiền chắn thu tiền lẻ:"62 hay 26? Trải qua nhiều cuộc bể đầu. Giờ an nhiên sống chẳng đau đáu gì! Vậy là bước sang tuổi mới với muôn vàn bỡ ngỡ trước nhiều niềm vui của cuộc sống. Chim, cá, chó mèo…và những miền đất lạ là đích đến cho “Ngày tàn của bạo chúa”. Bỏ lại phía sau những vất vả lo toan, những khát vọng đổi đời cũng như quần quật đổi tiền chẵn thu tiền lẻ. Bỏ lại những hoài niệm của một thời khốn khó, thời của chợ Trời với đủ thứ mặt hàng qua tay từ “vươn thở tới tiếng thơ”.

Hình ảnh hiện tại của NSƯT Chí Trung

Nam nghệ sĩ chia sẻ anh từng buôn bán xe máy, gạo muối, hồ tiêu cà phê, vải vóc bóng đèn phích nước máy khâu, ép săm lốp xe thồ cho đến tivi tủ lạnh..: "Nói chung là thượng vàng hạ cám trừ đồ quốc cấm, cái gì có tí lãi đủ để mua hộp sữa cho con, lạng thịt cho gia đình là…nuốt. Lai rai vậy mà cũng trên 30 năm có lẻ!".

Sau khi về hưu, các mối quan hệ bạn bè của nam nghệ sĩ đã bớt và tan dần. Hiện tại anh đang duy trì lôi sống lành mạnh: "Niềm vui sống giờ là rèn thân nuôi sức khoẻ. 5h sáng dậy đi bơi trên 1000m, trưa chiều chạy bộ trên máy tròm trèm 6-7 cây. Ăn gì cũng căng mắt tìm Lipid, uống gì phải nhâm nhấm thử nồng độ cồn…Nói chung là thận trọng như “gái về nhà chồng”…Dưng mà ổn!".

Trên trang cá nhân nam nghệ sĩ đều đặn cập nhật hình ảnh đi du lịch với bạn gái
Chí Trung thư thái tận hưởng cuộc sống về hưu

Khi nhìn lại cả tuổi trẻ không ngừng phấn đấu, NSƯT Chí Trung không hề hối hận: "Ngẫm thấy: Bỏ cả thời thanh xuân tuổi trẻ, đem toàn bộ sức khoẻ đi kiếm được dúm tiền vàng! Giờ mang toàn bộ vàng tiền, đi đổi lại chỉ thu về nhõn 1/100 sức khoẻ….Lỗ, lỗ toàn phần Chí Trung ạ! Nhưng cái lãi là bản thân được sống một cuộc đời không hoang phí bởi đã nỗ lực hết mình. Giờ đây rèn Tâm an để thấy mình có ích, ít nhất là cho chính mình! Và tôi cảm thấy mình như đang độ tuổi 26 dù hôm nay ai cũng “Chúc mừng Sinh nhật anh bước sang tuổi 62”…kkk! Xin cảm ơn tình cảm của bạn vì đã đọc đến dòng chữ này!".

Anh đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ phía bạn bè thân thiết và đông đảo khán giả

Xem thêm: Thực hư thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google