30/05/2023, 10:41 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, "công chúa nhạc Pop" Britney Spears đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có bài đăng công khai chỉ trích mẹ và em gái ruột của mình. Cụ thể, Britney Spears đã đăng tải đoạn clip nhảy múa trên nền nhạc ca khúc Son Of A Preacher Manvà dòng chú thích đầy sự căm phẫn đi kèm.

Nữ ca sĩ ẩn ý đã nhận được "cuộc gọi từ Chúa" về những người đã phản bội mình hơn 1 thập kỷ qua. Britney đã chỉ trích mẹ ruột của mình là bà Lynne đã lợi dụng cô để có được danh tiếng và sự chú ý. Nữ ca sĩ đề cập đến thời điểm bà Lynne ra mắt quyển hồi ký Through the Storm: A Real Story of Fame and Family in a Tabloid World năm 2018, đây cũng chính là lúc Britney bị mất quyền nuôi con và phải chu cấp tiền tháng cho chồng cũ.

Tiếp đến, Britney đề cập đến một tên bạn trai cũ tồi tệ thông qua chia sẻ: "Người yêu cũ của bạn đã làm điều tương tự như vậy. Anh ấy quảng bá album đầu tiên của mình bằng cách sử dụng tên của bạn và tuyên bố bạn đã bôi nhọ anh ta".

Dù không trực tiếp nhắc tên, nhưng rất dễ dàng để cộng đồng mạng đoán ra bạn trai cũ ở đây chính là nam ca sĩ Justin Timberlake.

Trong năm xác nhận chia tay Britney Spears, Justin Timberlake phát hành album đầu tay Justified. Trong quá trình quảng bá cho album, Justin đã ẩn ý Britney Spears đã phụ lòng, khiến trái tim mình tan nát. Đồng thời, MV cho ca khúc Cry Me A River thuộc album cũng có hình ảnh rất giống Britney Spears khiến cho nữ ca sĩ nhận về nhiều chỉ trích.

Mãi đến gần đây, nam ca sĩ mới lên tiếng xin lỗi Britney Spears và ủng hộ nữ ca sĩ trong vụ kiện cáo về quyền bảo hộ với gia đình.

Cuối cùng, em gái Jamie Lynn cũng được Britney nhắc đến vì đã liên tục đề cập đến chị gái mình tận 300 lần ở thời điểm cô đang đối mặt với nhiều bế tắc tưởng chừng không thể vượt qua.

Hiện tại, Britney Spears đang sống tự do và hạnh phúc bên bạn trai sau khi chiến thắng trong phiên tòa về quyền bảo hộ với chính gia đình của mình.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google