05/01/2022, 16:50 Thêm vào topic
feature-top

Vào sáng nay, ngày 5/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Kim Mi Soo đã qua đời ở tuổi 31, không rõ nguyên nhân. Hiện tại, ngày giờ đưa tang vẫn chưa được xác định. Đám tang của cô sẽ được diễn ra riêng tư.

Sau đó, công ty quản lý của cô đã lên tiếng xác nhận:

"Chúng tôi buộc phải thông báo 1 tin đau lòng rằng nữ diễn viên Kim Mi Soo đã bất ngờ rời xa chúng ta vào ngày 5/1 hôm nay. Hiện gia đình tang quyến đang rất đau xót trước thông tin đột ngột này.Chúng tôi tha thiết mong các bạn hãy hạn chế tin đồn thất thiệt hoặc suy đoán lung tung để gia đình có thể thành kính tưởng nhớ người đã khuất. Tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư và lặng lẽ theo nguyện vọng tang quyến. Chúng tôi thật lòng mong cô ấy sẽ yên nghỉ. Một lần nữa, xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình người đã khuất".

Kim Mi Soo là một nữ diễn viên và người mẫu Hàn Quốc được biết đến với vai diễn trong Cuộc cáchmạng son môiThế giới của Kyungmi. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Hi Bye, Mama!.

Được biết, Snowdroplà dự án phim cuối cùng của nữ diễn viên và phim cũng đang lên sóng. Cô vào vai Yeo Jeong Min - nữ sinh phòng 207 cùng Jisoo, Jung Shin Hye, Choi Hee Jin.

Nữ diễn viên Kim Mi Soo vào vai Yeo Jeong Min trong bộ phim "Snowdrop".

Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin, hiện chưa rõ nguyên nhân Kim Min Soo mất. Mọi thông tin sẽ được cập nhật sau!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google