24/10/2021, 07:30 Thêm vào topic
feature-top

Đường đua Kpop tháng 10 đã chào đón sự trở lại của "em gái quốc dân" IU cùng sản phẩm Strawberry Moonđầy ấn tượng. Strawberry Moonlà sản phẩm đánh dấu sự trở lại đầu tiên của IU sau 6 tháng vắng bóng. Sản phẩm nhanh chóng được dân tình đón nhận nhiệt tình, hạ gụ loạt BXH âm nhạc. Chính vì điều đó, mới đây Strawberry Moon của IU đã chính thức đạt Perfect All-kill vô cùng ấn tượng. 

Strawberry Moon của IU đã chính thức đạt Perfect All-kill.

Cụ thể, tối 23/10, Strawberry Moon của IU đã chính thức đạt Perfect All-kill (PAK) theo ghi nhận của hệ thống. Thành tích này được ghi nhận khi Strawberry Moon của IU đã càn quét No.1 của loạt BXH real-time hàng đầu của Hàn Quốc là Melon, Genie, VIBE, Bugs, FLO và iChart. Ca khúc được IU phát hành vào 18/10/2021, có nghĩa nữ ca sĩ chỉ mất khoảng 5 ngày cho thành tích tuyệt vời này. 

IU trong MV mới.

Strawberry Moon của IU hạ gục No.1 loạt BXH uy tín.

Với việc Strawberry Moon của IU đã chính thức đạt Perfect All-kill, nữ ca sĩ đã có tổng cộng 3 khúc đạt được thành tích này trong năm nay. Hai ca khúc trước đó là Celebrity và LILAC. Những ca khúc đạt được PAK trong năm nay đa phần đến từ các nhóm nhạc và màn kết hợp, riêng mỗi IU là nghệ sĩ solo làm được thành tích này. 

IU có 3 khúc đạt được thành tích này trong năm nay.

Bên cạnh đó, thành tích mới của Strawberry Moon cũng giúp IU nối dài kỉ lục của chính mình đó là nghệ sĩ K-Pop sở hữu nhiều bài hát đạt Perfect All-Kill nhất với tổng cộng 21 bài. Có lẽ đến hiện tại, IU vẫn không làm khán giả thất vọng với danh hiệu "quái vật nhạc số" khi ra bài hát nào cũng nhanh chóng càn quét các BXH âm nhạc, chứng minh được sự phổ biến và yêu thích trong lòng công chúng. 

IU nối dài kỉ lục nghệ sĩ K-Pop sở hữu nhiều bài hát đạt Perfect All-Kill nhất.

Xin chúc mừng thành tích mới của IU!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google