09/03/2022, 15:31 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 9-3, chị L.Th.Nh. (SN 1996, trú xã Tam Quang, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) cho biết đã tìm thấy em gái L.Th.Th. (học lớp 8) mất tích bí ẩn nhiều ngày nay tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP Hà Nội.

Hình ảnh nữ sinh L.Th.Th. mà gia đình cung cấp trong thông báo tìm kiếm sau khi mất tích bí ẩn

Theo gia đình, hiện tâm lý và sức khỏe nữ sinh L.Th.Th. ổn định, không có thương tích, không bị ai xâm hại, đánh đập gì.

Cũng theo chị Nh., em Th. cùng người bạn khác được bạn rủ ra Hà Nội đi làm. Sau khi xuống bến xe Mỹ Đình, em Th. và bạn được đưa về một nhà nghỉ để ở. Tại đây, Th. và bạn bị một số người yêu cầu làm phục vụ cho quán karaoke. Tuy nhiên, Th. và người bạn không đồng ý nên bị giữ lại nhà nghỉ.

Hiện chị L.Th.Nh. đã đưa em gái về tại khu nhà ở của mình tại tỉnh Bắc Ninh, nơi chị Nh. làm việc.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin ngày 8-3, ông Lô Văn Thu (SN 1974, trú xã Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An) cho biết hiện gia đình đã trình báo công an xã để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái ông là L.Th.Th. (học sinh lớp 8) đi khỏi nhà hơn 10 ngày qua.

Theo trình bày của ông Thu, vào ngày 25-2, có 2 người bạn (bạn gái) của Th. đến nhà chơi. Những người bạn sau đó cùng nữ sinh xin phép bố cho đến nhà bạn chơi sáng mai sẽ về. Những ngày sau đó không thấy con về, ông Thu gọi điện nhiều lần thì người bạn của con cầm máy điện thoại nói con gái ông sắp về nhà nhưng sau đó không thấy cháu đâu.

Đáng chú ý, vào ngày 27-2, em Th. mượn điện thoại về cho mẹ rồi khóc nức nở nhiều phút. Sau đó, Th. bị người khác cầm máy rồi tắt. Từ đó, gia đình không gọi điện thoại được cho nữ sinh này nữa.

Nguồn: Nguoilaodong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google