09/03/2022, 14:20 Thêm vào topic
feature-top

Chia sẻ

Nữ sinh lớp 8 đã được tìm thấy ở Hà Nội.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 8 mất tích nhiều ngày, ngày 9/3, chị L.T.N (SN 1996, trú xã Tam Quang, Tương Dương, Nghệ An) cho biết, gia đình đã tìm thấy em gái là L.T.Th (học sinh lớp 8) trên địa bàn TP Hà Nội.

Theo chị N, thời điểm được người nhà đón, em Th. sức khỏe ổn định, không có thương tích và không có biểu hiện bị xâm hại.

Chị N. cho hay, chiều 8/3, chị đã liên lạc với hai người bạn gái của Th. và được biết địa chỉ nơi Th. đang ở là một nhà nghỉ tại Hà Nội. Khi gia đình đến đón, Th. kể lại việc bị giữ lại trong một nhà nghỉ trên địa bàn TP Hà Nội khoảng 1 tuần. Em Th. cũng không nói lý do vì sao bị giữ, gia đình đang tiếp tục tìm hiểu.

Sau khi đón được Th, gia đình đã đưa nữ sinh về phòng trọ ở Bắc Ninh – nơi chị gái thuê để làm việc.

Trước đó, ngày 25/2, em Th. xin phép bố mẹ sang nhà bạn gái chơi, ngủ qua đêm. Tuy nhiên, đến hôm sau, người thân ở xã Tam Quang không thấy Th. về nhà, điện thoại không liên lạc được. Gia đình đã trình báo chính quyền địa phương và cơ quan công an để tìm kiếm con gái.

Trong lúc mất tích, ngày 27/2, Th. dùng số điện thoại khác gọi về nhà, khóc nức nở nhiều phút. Sau đó, người khác đã cầm máy điện thoại và tắt đi. Gia đình không thể liên lạc tiếp với Th.

Nguồn: 24h

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google