11/11/2022, 19:28 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian qua cặp đôi Thùy Tiên và Quang Linh Vlog liên tục được fan "đẩy thuyền" và mong sớm công khai chuyện tình cảm với nhau. Mặc dù khán giả mong muốn tác thành cho họ nhưng 2 người dường như không mấy bận tâm và vẫn thích trêu chọc fan bằng những lần cố tình "tự đẩy thuyền".

Tuy nhiên, tối 10/11, động thái lạ khiến fan "ngã ngửa" khi Thùy Tiên đổi ảnh facebook cá nhân, trong đó là hình ảnh của anh chàng Quang Linh Vlog và Lôi Con.Không phải chỉ có Thùy Tiên mà chỉ sau đó ít phút, Quang Linh Vlog đã đổi ảnh avatar Facebook là ảnh Thùy Tiên.Sự trùng hợp này khiến dân mạng bàn tán. Và ai cũng hy vọng đây có thể là bước ngoặt về chuyện tình cảm của 2 người.

Thực chất, đây là hình phạt mà Thùy Tiên phải chịu trong kèo PK với team Châu Phi. Nàng hậu dù đã kêu gọi rất nhiều fan hâm mộ, thậm chí được team Quang Linh chấp 100k điểm nhưng vẫn ngậm ngùi thua cuộc. Thùy Tiên phải đổi ảnh đại diện mới trong vòng 3 ngày.

Được biết, fan tích cực "đẩy thuyền" cho Quang Linh và Thùy Tiên nhiệt tình sau khi cô có chuyến đi từ thiện đến bản làng châu Phi ở Angola. Mới đây nhất, anh chàng Quang Linh còn có hành động lạ như muốn thể hiện tình cảm với nàng hậu.Theo đó,chàng trai trẻ đã lái xe san đất phục vụ cho việc làm nông nghiệp. Tuy nhiên, trong lúc làm việc, 9X đã viết thành chữ "TIÊN" trên một mảnh đất rộng lớn. Để hợp cảnh, Youtuber còn chèn thêm nhạc nền thể hiện nỗi nhớ da diết ai đó.

Trong khi đó, nói về chuyện tình cảm, nàng hậu Việt từng chia sẻ:"Tôicó thể lấy chồng hoặc không lấy chồng, sinh con hoặc không sinh con. Tôi là người hơi phóng khoáng. Tôi nghĩ mình sống trên đời này, quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm thì mình có quyền được sống theo cách mình mong muốn, không theo khuôn khổ nào hết. Có thể tôi lấy vợ cũng được nữa".

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Thùy Tiên từng trải lòng và cho hay sự kết hợp của cô và Quang Linh đều lànhững dự án từ thiện, lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng. Cho nên nếu có thể làm những điều tốt thì cứ tiếp tục làm chứ người đẹp không ngại. Đó là điều nàng hậu đúc kết được cho bản thân sau thời gian dài tham gia các hoạt động. Thùy Tiên chia sẻ mặc dù người ngoài có thể nói này, nói kia nhưng mục đích của cô không phải như vậy nên không sợ. "Những điều tôi làm tạo được giá trị cho người khác thì tôi cứ làm thôi", Thùy Tiên chia sẻ.

Theo Thu Thủy/Em đẹpCopy link

Link bài gốcLấy link

https://emdep.vn/showbiz-viet/nua-dem-hoa-hau-thuy-tien-thay-anh-dai-dien-thanh-anh-quang-linh-vlogs-20221111061231808.htm

Theo Thu Thủy/Em đẹp

Nguồn: Doanhnghiepvn

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google