30/12/2022, 21:01 Thêm vào topic
feature-top

Nunez chọn Salah trên tài Messi và Ronaldo

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2022/2023Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2022/2023

Trong lúc Nunez cùng đồng đội Mohamed Salah tiến tới chỗ khán giả để ký tặng và chụp ảnh, anh nhận được một câu hỏi quen thuộc trong thế giới bóng đá: Chọn Messi hay Ronaldo?

Nunez tinh quái trả lời: "Salah". Tiền đạo người Ai Cập mải ký tặng cho fan và dường như không nghe thấy những gì Nunez nói.

Salah đã vươn tầm thế giới kể từ khi gia nhập Liverpool năm 2017. Anh đã ghi tới 172 bàn cho The Reds. Mùa trước, cựu tiền đạo Chelsea nổ súng tới 31 lần. Tới mùa này, anh vẫn đang có phong độ cao với 16 bàn sau 23 trận.

Về phần Nunez, anh đang trải qua mùa ra mắt Liverpool không được như ý. Chân sút người Uruguay tỏ ra rất vô duyên trước khung gỗ và mới đây, anh đã bỏ lỡ tới 4 cơ hội ngon ăn trong chiến thắng trước Aston Villa.

Tuy nhiên, HLV Juergen Klopp lấy ví dụ về cậu học trò cũ nổi tiếng để bảo vệ Nunez: “Có rất nhiều điểm tương đồng giữa họ. Tôi nghĩ Lewandowski cũng sẽ kể một câu chuyện tương tự.

Chúng tôi có những buổi tập sút mà Lewy không ghi bàn lần nào. Chúng tôi cá cược rất nhiều với số tiền 10 euro – ‘nếu cậu ghi nhiều hơn 10 bàn thì tôi sẽ trả cậu 10 đồng, còn nếu không thì cậu phải trả tôi’. Kết quả là túi tôi đầy tiền.

Quan trọng là bạn phải bình tĩnh. Khi bạn thấy tiềm năng, hãy bình tĩnh. Thế giới mà chúng ta đang sống thực sự khó khăn, bởi vì truyền thông hỏi han và luôn phóng đại tất cả mọi thứ. Rồi các cổ động viên, mạng xã hội và tất cả mọi thứ. Bạn càng ngăn chặn được những thứ đó bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu”.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google