22/11/2021, 08:00 Thêm vào topic
feature-top

‼ OLE SOLSKJAER RƠI NƯỚC MẮT TRONG BÀI PHỎNG VẤN CHIA TAY MU 🥺

Trên trang chủ của Manchester United, Ole Solskjaer đã có những chia sẻ xung quanh việc phải rời cương vị HLV của đội bóng sau 3 năm làm việc tại sân Old Trafford.

🗣 "Sẽ có nhà báo mời tôi trả lời cuộc phỏng vấn [sau hôm nay] nhưng không, tôi sẽ không phỏng vấn gì cả. Tôi muốn bước ra ngoài kia, tôi sẽ rời đi bằng cửa trước, tôi nghĩ mọi người đều biết tôi đã cống hiến mọi thứ có thể cho CLB này. Đội bóng này rất có ý nghĩa đối với tôi và cùng nhau chúng tôi đã hợp tác rất tốt, chỉ tiếc là đã không thể đạt được kết quả mà chúng tôi cần và đã đến lúc tôi phải rời đi."

"Bạn đều biết đội bóng này có ý nghĩa thế nào đối với tôi cũng như những gì tôi muốn đạt được cùng nó. Tôi muốn đưa nó đến những thử thách mới để giành các danh hiệu.

Ai cũng biết tôi đã làm hết sức vì MU. CLB này là tất cả với tôi nhưng thật đáng tiếc tôi không thể đem đến kết quả mong muốn và giờ là lúc để ra đi"

"Tôi rất tự hào khi được dẫn dắt MU. Đó là một trong những thứ bạn mơ ước trong cuộc sống. Khi bạn là cầu thủ của CLB, rồi làm HLV đội dự bị thì công việc tiếp theo, công việc bạn mơ ước là trở thành HLV chính thức, và tôi đã làm được. Tất cả đều rất mỹ mãn từ đầu đến cuối đối với tôi".

"Tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau, bởi vì nếu có một nơi nào đó mà tôi muốn đến để xem một trận bóng, thì đó là Old Trafford."

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Ole Solskjaer đã gửi làm cảm ơn đến các CĐV MU đã đồng hành cùng ông. Ngoài ra, ông cũng tri ân các cầu thủ, nhân viên cùng BLĐ đội bóng.

#bongda24h

Nguồn: Fbpg-fbbongda24h

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google