01/12/2022, 15:11 Thêm vào topic
feature-top
Ông Cao Anh Minh nhận quyết định và hoa chúc mừng từ lãnh đạo UBND TP.HCM và Ban Tuyên giáo Thành ủy - Ảnh: L.H.

Tham dự buổi trao quyết định còn có ông Phan Nguyễn Như Khuê - trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, ông Trần Thế Thuận - giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP cùng lãnh đạo các sở ban ngành TP.HCM và HTV.

Ông Cao Anh Minh, sinh năm 1968; quê quán Tây Ninh. Ông Minh có trình độ thạc sĩ quản lý khoa học và công nghệ, cử nhân hành chính, cử nhân xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, kỹ sư thông tin vô tuyến truyền thanh và truyền hình, cử nhân báo chí, cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu chúc mừng ông Cao Anh Minh, Phó chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức mong muốn với vai trò mới, ông Minh sẽ tiếp tục đoàn kết, đưa HTV giữ vững là một trong những đài truyền hình TP đi đầu của cả nước. Bên cạnh đó, tăng cường thông tin truyền thông mới, góp phần phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Cao Anh Minh bày tỏ bản thân rất vinh dự khi được lãnh đạo TP tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Ông Minh hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu cho ông Mai Bá Hùng - Ảnh: L.H.

Cũng tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức cũng đã trao quyết định của chủ tịch UBND TP đối với ông Mai Bá Hùng - phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP - được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1-12-2022./.

Theo TTO

Nguồn: Baolongan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google