17/11/2022, 10:55 Thêm vào topic
feature-top

Tiền vệ quê Đông Anh mới đây đã được đội bóng Ligue 2 (Pháp) chấp thuận cho tập trung đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022. Đây là tin tức rất vui với HLV Park Hang-seo trước thềm giải đấu. Do AFF Cup 2022 không thuộc FIFA days, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park từng xác định không có sự phục vụ của Quang Hải, do Pau FC có quyền từ chối trả người.

Danh sách đội tuyển Việt Nam gồm 31 cầu thủ, đáng chú ý không có sự góp mặt của Công Phượng và Lương Xuân Trường (HAGL). Tuy nhiên, đội có sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng (SLNA), vừa bình phục chấn thương. Trọng Hoàng từng đóng vai trò trụ cột bên hành lang cánh phải đội tuyển Việt Nam cho tới khi bị chấn thương ở Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Quang Hải dự AFF Cup 2022 là tin vui với HLV Park Hang-seo

Ở vị trí thủ môn, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 4 người gồm Đặng Văn Lâm (Topenland Bình Định), Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng) và Nguyễn Văn Hoàng (SLNA). Ngoài ra, các gương mặt nổi bật khác như Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội), hay Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức (SLNA)…đều có tên.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung các ngày 23 và 27/11, sau khi V-League và cúp Quốc gia kết thúc. Ngày 30/11, đội sẽ đá trận giao hữu với Borussia Dortmund (Đức). Ngày 15/12, đội sẽ tập trung chính thức tham dự AFF Cup 2022.

Tại AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam chung bảng B với Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào.

Chốt ứng viên Quả bóng Vàng 2022 sau khi AFF Cup 2022 kết thúc

Trợ lý số 1 của ông Park Hang-seo chia tay đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022?

Tiến Linh có cơ hội đối đầu Chanathip Songkrasin trước AFF Cup 2022

Nóng: HLV Park Hang-seo không gia hạn hợp đồng với VFF, chia tay đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022

Nguyên Phong

Nguồn: Tienphong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google