22/09/2022, 14:34 Thêm vào topic
feature-top

Park Bo Gum là một trong những diễn viên quen thuộc đối với khán giả Hàn Quốc. Nhưng cũng vì quá nổi tiếng nên anh vô tình vướng vào lùm xùm không đáng có.

Cụ thể, một người đàn ông đã mạo danh Park Bo Gum để lừa tiền một phụ nữ ngoại quốc. Sự việc nghiêm trọng đến mức phải có sự can thiệp của cơ quan chức năng.

Nạn nhân trong vụ việc là một người phụ nữ mang quốc tịch Brazil. Cô cho biết, bản thân xem nhiều phim Hàn Quốc nên có biết và mến mộ Park Bo Gum.

Sau đó, cô được một người đàn ông tự xưng là Park Bo Gum làm quen qua Instagram. Sau thời gian nói chuyện, người đàn ông đã ngỏ ý muốn sang Brazil để gặp cô.

Tuy nhiên, kẻ mạo danh lấy lý do thủ tục nhập cảnh phức tạp nên nhờ cô mua giúp vé máy bay. Vì tin người nên cô đồng ý hỗ trợ và phải thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau.

Theo yêu cầu của kẻ mạo danh, nạn nhân phải chi trả nhiều khoản phí lên đến 13 triệu KRW (xấp xỉ 221 triệu VNĐ). Do không có đủ tiền nên người phụ nữ này còn đi vay mượn hàng xóm xung quanh.

Thế nhưng, sau khi thanh toán đủ số tiền, nạn nhân không thể gặp người đàn ông kia nữa. Đến lúc đó người phụ nữ mới biết mình vừa rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan ngoại giao xác nhận kẻ lừa đảo là người đàn ông mang quốc tịch Brazil. Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang truy bắt kẻ mạo danh nam diễn viên Park Bo Gum.

Bên cạnh đó, cảnh sát cho biết đã có 6 - 7 vụ việc tương tự khiến người dân bị mất tiền oan. Do đó, nhà chức trách đã phải đăng thông báo: "Sao Hàn không bao giờ đòi tiền" để cảnh báo mọi người.

Trong chuyện này, Park Bo Gum cũng là nạn nhân khi bị lợi dụng danh tiếng. Mặc dù không làm gì sai nhưng hình ảnh của anh vẫn ít nhiều bị ảnh hưởng.

Xem thêm:Song Hye Kyo từng tiên tri điều này với Park Bo Gum, 4 năm sau bắt đầu linh ứng

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google