07/05/2021, 19:04 Thêm vào topic
feature-top

Sáng nay, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Park Hyung SikHan Hyo Joo sẽ đóng vai chính trong bộ phim về ngày tận thế của đài tvN có tựa đề Happiness. Đây là bộ phim đánh dấu màn quay trở lại màn ảnh của Park Hyung Sik và Han Hyo Joo sau thời gian dài vắng bóng. 

Bộ phim truyền hình gần đây nhất của Han Hyo Joo là 5 năm trước trong W Two Wolrds đóng với Lee Jong Suk. Còn đối với nam diễn viên Park Hyung Sik là 3 năm trước trong Suits. Đây là dự án đầu tiên anh chàng tham gia sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Park Hyung Sik tham gia Suits cùng với nam tài tử Jang Dong Gun

Han Hyo Joo đóng cặp với Lee Jong Suk trong W Two Wolrds

Happiness là bộ phim thuộc thể loại kinh dị về ngày tận thế. Nội dung Happiness chủ yếu xoay quanh cuộc đời những người chung sống trong tòa chung cư. Tại đó bệnh truyền nhiễm trở nên bùng phát, hoành hành khắp nơi người dân gặp phải tình trạng thiếu nước kéo dài. Khi đó người dân tranh giành nhau khốc liệt để sinh tồn.

Trong phim Hyung Sik sẽ vào vai Jeong Yihyun, một cảnh sát thuộc đội tội phạm bạo lực. Một cựu vận động viên bóng chày đã vô địch Phoenix Season nhưng cậu ấy đã bỏ thể thao do chấn thương đầu gối và trở thành cảnh sát.

Còn Han Hyo Joo trong vai sĩ quan cảnh sát tên là Yoo Sae Bom. Trong phim cả hai là bạn của nhau và sẽ phát sinh tình cảm với đối phương.

Trước tình cảnh người dân gặp phải khó khăn cặp đôi và những người cộng sự nỗ lực tìm ra thuộc giải để trả lại cuộc sống bình yêu cho mọi người.

Happiness dự kiến khởi quay trong tháng 5 này. Bộ phim hứa hẹn sẽ gây tiếng vang trong năm 2021.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google