18/05/2022, 10:02 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Park Min Young đăng tải khoảnh khắc diện trang phục áo sơ mi trắng lệch vai, đội vòng hoa trên đầu như cô dâu chuẩn bị bước vào lễ đường.

Không biết là trùng hợp hay duyên có "sắp đặt", Park Seo Joon cũng diện bộ trang phục với tone trắng từ đầu đến chân khi tới một triển lãm nghệ thuật.

 Park Min Young đăng tải khoảnh khắc diện trang phục áo sơ mi trắng lệch vai, đội vòng hoa trên đầu như cô dâu chuẩn bị bước vào lễ đường.

Trước hình ảnh ảnh, fan được dịp "đẩy thuyền" tới bến:"Hai người trông như cô dâu - chú rể vậy trời. Cả hai mà thành một đôi thì đẹp phải biết", "Đúng trời sinh một cặp luôn, nhìn lại có nét phu thê nữa", "Chúng em duyệt rồi, đẹp đôi lắm anh chị ơi", "Tiện đang mặc trang phục như cô dâu - chú rể sang nhà nói chuyện người lớn luôn đi hai 2 idol ơi",...

Không biết là trùng hợp hay duyên có "sắp đặt", Park Seo Joon cũng diện bộ trang phục với tone trắng từ đầu đến chân khi tới một triển lãm nghệ thuật. 

Park Min Young và Park Seo Joon không ít lần vướng tin đồn hẹn hò. What's Wrong With Secretary Kimlà bộ phim "mai mối" cho Park Min Young và Park Seo Joon. Sau bộ phim, cả hai vướng tin đồn "phim giả tình thật". Thậm chí, Park Min Young và Park Seo Joon còn vướng nghi vấn đeo nhẫn đôi. 

Park Min Young và Park Seo Joon không ít lần vướng tin đồn hẹn hò.

Park Min Young cho biết cô thất vọng và tức giận với việc bị gán ghép hẹn hò với Park Seo Joon. Trước tin đồn này, Park Min Young từng lên tiếng phủ nhận:"Tôi từng có những cuộc tình bí mật, nhưng không phải với Park Seo Joon. Tôi và anh ấy chưa bao giờ hẹn hò ở nước ngoài.

Nếu tôi và bạn diễn là cặp tình nhân bí mật, sao tôi lại đăng ảnh lên mạng xã hội làm gì. Chúng tôi chỉ cần âm thầm bên nhau, không để lại bất kỳ dấu vết nào để mọi người truy ra".

Xem thêm: Ji Chang Wook nhan sắc tụt hạng trong phim mới, fan than trời vì sợ 'tình cũ' Park Min Young lại 'flop'?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google