23/06/2022, 18:15 Thêm vào topic
feature-top

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chỉ còn vài ngày nữa là đến đêm Chung kết tối 25/6. Phía ban tổ chức và người hâm mộ cũng đang tất bật chào đón các người đẹp quốc tế đến Việt Nam, chuẩn bị tìm ra người xứng đáng cho vương miện VINAWOMAN.

Trước đó Hoa hậu Phạm Hương cũng đã từ Mỹ trở về Việt Nam, nhiều thông tin đồn đoán cho rằng nàng hậu về nước để tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trước khi về nước, Phạm Hương đã rất hào hứng đăng tải lại hình ảnh và bày tỏ sự nhớ nhung của mình đối với chiếc vương miện. Ngoài ra H’Hen Niê còn có bài viết ẩn ý khẳng định người đẹp đất cảng sẽ góp mặt trong đêm thi quyết định.

Thế nhưng, mới đây Phạm Hương lại đăng tải bài viết có nội dung khiến netizen hoang mang. Cụ thể cô viết: "Thương gửi đến những người yêu mến Phạm Hương. Chuyến về thăm Việt Nam lần này của gia đình Phạm Hương là để các cháu có cơ hội về thăm quê hương. Đồng thời, Phạm Hương cũng có vài dự án cá nhân quan trọng cần làm trong những ngày ở Việt Nam. Trong đó có những dự án mà trong tương lai Phạm Hương sẽ thực hiện tại đây.

Tuy nhiên, có những chương trình Phạm Hương không thể tham gia bởi vì phải dành thời gian cho những hoạt động dành cho gia đình đã sắp xếp từ trước. Chính vì thế, Phạm Hương xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra".

Bức tâm thư với lời khẳng định về Việt Nam để “dành thời gian cho gia đình, những hoạt động sắp xếp từ trước" của Phạm Hương khiến người hâm mộ như ngầm hiểu rằng cô sẽ không xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi nhan sắc.

Sau bài viết này nhiều fan đã nhìn vào hành động lạnh nhạt và thờ ơ mà BTC dành cho Phạm Hương khi cô về nước. Nếu quả thực Phạm Hương góp mặt trong đêm chung kết thì BTC sẽ không để cô về nước trong trạng thái không kèn không trống. Trong khi những người khác đều được chào đón rất nhiệt tình.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, Phạm Hương thường xuyên mặc đồ thùng thình thay cho các trang phục khoe dáng như trước khiến tin đồn cô mang thai lần ba rộ lên.

Nguồn: 2dep

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google