feature-top

Tuần này, chương trình lên sóng với sự trở lại của NSND Tự Long với vị trí đội trưởng đội thập niên 80. Đặc biệt, NSƯT Chí Trung cũng chính thức gia nhập với vị trí đội trưởng thập niên 60, tung hứng cùng 5 khách mời: nhạc sĩ Đài Phương Trang, NSƯT Công Ninh, diễn viên Kim Huyền, MC Anh Quân và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt.

Trong thử thách của đội thập niên 2000, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt đoán được chính xác nhân vật sẽ xuất hiện trên  sân khấu chính là ca sĩ Phi Nhung. Với giọng hát ngọt ngào pha lẫn chất khàn đặc trưng, ca sĩ Phi Nhung chiếm được tình yêu thương của khán giả trong nhiều năm qua. Nhắc tới Phi Nhung, khán giả không thể không nhớ tới những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như Bông điên điển, Tình đẹp mùa chôm chôm, Ai khổ vì ai, Nhớ mẹ lý mồ côi…

Xuất hiện với ca khúc Bông điên điển, Phi Nhung khiến khán giả thổn thức. Cô chia sẻ: “Nhắc tới ca khúc này có quá nhiều kỷ niệm đối với em, là một người miền Trung mà phải hát tiếng Nam là điều khó quên nhất”.

Không chỉ được khán giả yêu mến, Phi Nhung còn nhận được rất nhiều tình thương đến từ các anh chị em nghệ sĩ. Ốc Thanh Vân kể: “Chị Phi Nhung là một người luôn vui vẻ với khán giả mỗi khi bước lên sân khấu nhưng ít khi nào chị chia sẻ những điều bên trong của chị. Nhân đây, em xin phép hỏi chị tại sao chị có nhiều lo toan như vậy mà vẫn quyết định nhận rất nhiều con nuôi”. Câu hỏi của Ốc Thanh Vân dường như cũng chạm đến trái tim của Phi Nhung và cũng là mối quan tâm của rất nhiều khán giả.

Nghệ sĩ Hồng Vân và Công Ninh Ảnh: BTC

Trước khi chia sẻ, Phi Nhưng cũng tiết lộ là không muốn kể ra để mọi người tội nghiệp mình. Lý do Phi Nhung nhận nhiều con nuôi, tính đến nay là 22 người vì Phi Nhung đã từng thiếu tình thương cha mẹ nên muốn các con được hưởng điều đó. Phi Nhung nghẹn ngào: “Em mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên em càng thấu hiểu điều đó hơn”. Phi Nhung là con lai nên lúc đó không thể đi theo mẹ ra ngoài vì những định kiến về con lai của xã hội lúc bấy giờ. Cô bị để lại trong chùa. Sau một thời gian, bà ngoại ẵm Phi Nhung về nhà và được ông ngoại chấp thuận cho ở chung. Mẹ của ca sĩ Phi Nhung đã bước thêm một bước nữa và từ đó Phi Nhung không được gặp, không được kêu tiếng “mẹ ơi”.

Đến năm 8 tuổi, Phi Nhung được mẹ kêu về ở chung với gia đình nhưng sau đó 2 năm mẹ cô cũng qua đời. Chia sẻ trong nước mắt: “Em rất là thần tượng mẹ em. Tuy là được ở chung với mẹ nhưng cũng chưa bao giờ Phi Nhung dám kêu mẹ ơi mặc dù em rất là thèm được kêu”. Cho đến khi mẹ qua đời, Phi Nhung mới dám lại gần cầm chân mẹ và hứa với mẹ sẽ lo lắng cho các em. Chính vì sự mất mát và thiếu thốn tình thương từ nhỏ, nên Phi Nhung muốn nhận nhiều con nuôi để phần nào đó có thể san sẻ được tình thương với những đứa trẻ đã từng như mình, cho các em cơ nhỡ đó thấy được có mẹ trên cuộc đời này sướng như thế nào.    

Mỗi khi bước lên sân khấu khán giả đều bị anh hấp dẫn bởi sự trẻ trung, nồng nhiệt trong lời ca và say đắm trong từng bước nhảy Ảnh: BTC

Nguồn: Thanhnien

Video nổi bật

Google